Các iPhone năm 2018 của Apple sẽ có giá bán như thế nào?

Apple dự kiến ra mắt ba chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm nay. Lần đầu tiên cả ba chiếc smartphone này đều sẽ có thiết kế tương tự như của chiếc iPhone X.

Cả ba smartphone mới của Apple được dự kiến sẽ áp dụng điều hướng cử chỉ của iPhone X. Ba điện thoại mới sẽ được chính thức công bố vào đầu tháng 9 với doanh số bắt đầu được tính vào cuối tháng 9. Cho đến thời điểm này, vẫn không ai biết tên của các mẫu sắp tới là gì, nên hãy gọi chúng là iPhone 9, iPhone X (2018) và iPhone 9 Plus cho đơn giản.

Vậy, sự khác biệt giữa các mô hình này là gì? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng sản phẩm bên dưới.

• iPhone 9. Đây sẽ là chiếc smartphone có giá cả phải chăng nhất trong ba chiếc iPhone mới. iPhone 9 sẽ là một thiết bị có màn hình 6,1-inch và là thiết bị duy nhất vẫn sử dụng màn hình LCD. Đây cũng sẽ là điện thoại mới duy nhất đi kèm với một camera phía sau và không hỗ trợ cho chế độ dọc.

Tất cả những điều này được cho là sẽ có một giá khởi điểm 700 USD, bằng với giá bán của iPhone 8 hiện tại. Một điều thú vị là tin đồn mới nhất cũng chỉ ra rằng điện thoại này sẽ được thiết kế giống như iPhone 5C về màu sắc sống động, bao gồm một phiên bản màu xám, trắng, xanh, đỏ và màu da cam.

• iPhone X (2018) - Phiên bản 2018 của iPhone X dự kiến sẽ đi kèm với nâng cấp với một vài tính năng mới, cũng như giá bán sẽ được giảm. Apple có thể giảm giá iPhone X xuống 100 USD để đạt được giá khởi điểm 900 USD.

• iPhone 9 Plus - Chiếc điện thoại này được mong đợi là một chiếc điện thoại có kích thước lớn hơn với màn hình AMOLED 6.5-inch. Apple dự kiến sẽ bán chiếc iPhone mới tiên tiến nhất này với giá 1.000 USD.

Một đặc điểm chung được sử dụng trên cả ba mô hình sẽ là được trang bị tính năng bảo mật xác thực bằng Face ID mới sẽ thay thế Touch ID hoàn toàn trong năm nay.

Điều thú vị khi phân biệt hai mẫu iPhone đắt nhất hiện nay ngoài sự giống nhau về các tính năng, sự khác biệt có thể nhận ra từ hai tính năng chính: sự hiện diện của màn hình AMOLED và máy ảnh kép với chế độ chụp chân dung.

Hiện giờ, chúng ta đều tò mò muốn xem liệu sẽ có sự thay đổi nào đó của mức giá được đồn đại của những chiếc điện thoại này so với thực tế hay không.

Bảng giá của các dòng iPhone

Vậy, bạn thích chiếc iPhone mới nào nhất? Bạn có dự định mua một chiếc iPhone mới trong năm nay không?

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201807/cac-iphone-nam-2018-cua-apple-se-co-gia-ban-nhu-the-nao-607976/