Buộc thôi việc cô giáo tát bé 3 tuổi đến mức “bầm mặt, tím môi“

VietTimes - Ngày 19/6, chị L. (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện cô giáo tát con mình đến mức bầm mặt, tụ máu môi sau khi chị truy xuất camera ở Trường Mầm non song ngữ EcoKids (Tòa R4, khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Phụ huynh đón con sau khi tan trường. Ảnh: Minh Thúy
Phụ huynh đón con sau khi tan trường. Ảnh: Minh Thúy

Chị L. cho biết, 17h ngày 18/6, khi chị tới Trường Mầm non Ecokids đón con thì phát hiện trên mặt con có nhiều vết bầm tím. Khi hỏi thì cô giáo cho biết trong quá trình chơi đùa ở lớp, con trai chị đã ngã dẫn đến bị đau ở mặt.

Khi đưa con về nhà, thấy con tiếp tục kêu đau, không ăn uống được gì, môi và miệng bị sưng, gia đình đã gặng hỏi con và trao đổi lại với giáo viên, để tiếp tục tìm nguyên nhân.

"Tối 18/6, giáo viên đã đến nhà chúng tôi xin lỗi. Khi vừa nhìn thấy cô giáo, con tôi sợ hãi khóc, không dám đến gần. Dù xin lỗi nhưng cô vẫn khẳng định là do con tôi bị ngã trong lúc chơi đùa, chứ không phải do cô giáo đánh" - Chị L. cho hay.

Sau đó, gia đình chị L. đã yêu cầu truy xuất camera tại Trường Mầm non song ngữ EcoKids và phát hiện cô giáo đã tát rất mạnh vào mặt con trai mình. Đến lúc này cô giáo mới chịu thừa nhận đã đánh bé.

Bà Vương Hoài Vân - Hiệu trưởng Trường Mầm non song ngữ EcoKids cho biết, khi xem lại hành động của cô giáo, chúng tôi cũng không thể chấp nhận được. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước gia đình. Do đó, nhà trường đã ra quyết định buộc thôi việc đối với cô giáo có hành vi tát trẻ. Hôm nay, cô giáo này đã không còn đến trường.

Được biết, cô giáo tát trẻ đến mức bầm mặt, tím môi là cô Nguyễn Thị T., sinh năm 1990 đã làm việc tại Trường Mầm non song ngữ EcoKids khoảng 4 tháng.