Bốn lý do bạn nên mang theo Obi S507 cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời

Obi S507, smartphone thương hiệu Mỹ, hứa hẹn trở thành bạn đồng hành giúp người dùng giải trí, lưu giữ và chia sẻ mọi khoảnh khắc trong mùa hè năng động với những kỳ nghỉ tuyệt vời.
Bốn lý do bạn nên mang theo Obi S507 cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời
Bốn lý do bạn nên mang theo Obi S507 cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời

“Chộp” ngay mọi khoảnh khắc với camera “nhiều chấm”

Sở hữu bộ đôi camera trước và sau mạnh mẽ, cùng góc ống kính rộng, Obi S507 sẽ mang đến cho bạn những khung hình rõ nét và sống động.

Bốn lý do bạn nên mang theo Obi S507 cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời ảnh 1
Sở hữu bộ đôi camera trước và sau mạnh mẽ,Obi S507 sẽ mang đến cho bạn những khung hình rõ nét và sống động.

Camera sau 13MP Flash LED với khả năng lấy nét nhanh, hỗ trợ chụp hình trong mọi điều kiện, bất kể là thiếu sáng. Sánh đôi cùng camera trước với độ phân giải 8MP tạo ra những bức ảnh selfie cực chất. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm khó quên của mùa hè tràn đầy năng lượng.

Giải trí đa phương tiện bất tận

Ra mắt là một smartphone cơ bản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí đa phương tiện, Obi S507 hoạt động mạnh mẽ khi được trang bị chip tám nhân Snapdragon 615 xung nhịp 1,5GHz, màn hình 5 inch Full HD sắc nét, RAM 2GB. Một cấu hình mạnh mẽ phục vụ tối đa nhu cầu giải trí đa phương tiện của bất kỳ người trẻ nào.

Bốn lý do bạn nên mang theo Obi S507 cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời ảnh 2
Cấu hình mạnh mẽ phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

Kết nối 4G – cập nhật xu hướng nhanh chóng

Bắt kịp xu hướng và nhu cầu sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi của giới trẻ, Obi S507 được trang bị kết nối 4G LTE, tiện lợi khi đi du lịch ở những quốc gia phát triển mạng 4G.

Với tiện ích này, Obi S507 không chỉ giúp bạn cập nhật và chia sẻ mọi khoảnh khắc nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu, mà còn chuẩn bị cho tương lai khi công nghệ này được phát triển tại Việt Nam. Chỉ cần bỏ túi Obi S507, mọi kết nối sẽ trong tầm tay.

Không chỉ sẻ chia khoảnh khắc cùng bạn bè, mà bạn còn có thể tự tin khám phá mọi chân trời bạn muốn.

Dung lượng pin 3.000 mAh dẻo dai, cho ngày dài bền bỉ

Vui chơi cả ngày dài đòi hỏi một smartphone với thời lượng pin tốt mới có thể theo kịp bạn. Với dung lượng pin lớn nổi bật, lên đến 3.000 mAh, Obi S507 sẽ theo chân mọi hành trình thú vị của bạn suốt ngày dài.

Nhờ vậy, nguồn năng lượng bền bỉ này sẽ giữ cho bạn hoạt động liên tục mà không cảm thấy lo ngại hay gián đoạn trong các công việc hằng ngày.

Bốn lý do bạn nên mang theo Obi S507 cho kỳ nghỉ hè tuyệt vời ảnh 3
Obi S507 sở hữu dung lượng pin nổi bật, lên đến 3.000 mAh.

Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ cùng thời lượng pin lớn đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí, Obi S507 còn được bảo chứng chất lượng bởi thương hiệu smartphone tới từ Mỹ, với dáng dấp năng động, trẻ trung đầy chất chơi.

Obi S507 có mức giá bán lẻ đề nghị là 2,799 triệu đồng từ Digiworld, nhà phân phối chính thức duy nhất và phát triển thị trường cho Obi Worldphone tại Việt Nam.

Theo PC World VN