Bỏ 14 ngàn đô mua dâm 'người mẫu nhái', đại gia không dám than vãn

Nhận 14.000 USD, nhưng chỉ đưa cho các người đẹp 1.000 USD, kẻ môi giới bán dâm đã “ăn đậm” trên thân xác của các cô gái. Còn “đại gia”, trong khi chi cả đống tiền, vẫn phải dùng ‘hàng nhái’.
Trần Đức Thùy Liên và Hà “pê đê”. Ảnh CAND.
Trần Đức Thùy Liên và Hà “pê đê”. Ảnh CAND.

Kiếm lợi “khủng” trên thân xác người đẹp

Đường dây bán dâm 14.000 USD do “tú bà” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) cầm đầu vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an (C45) bóc gỡ khiến người ta “choáng” bởi mức giá “mua vui” của các đại gia.

Cầm 14.000 USD tiền mua dâm cho hai đêm từ đại gia, nhưng “má mì” chỉ đưa lại cho cô gái tên L. (25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú phường 7, quận 5, TP.HCM) số tiền 1.000 USD.

Với cô Á khôi tên L.T.T (29 tuổi, quê ở Quảng Ninh), sau khi môi giới cho đại gia Hà thành với mức giá 7.000 USD cho hai đêm “vui vẻ”, Trần Đức Thùy Liên cũng đã “đút túi” được 6.000 USD một cách quá dễ dàng.

Nhận 14.000 USD, nhưng chỉ đưa cho các người đẹp 1.000 USD, kẻ môi giới bán dâm đã “ăn đậm” trên thân xác của các cô gái. Còn “đại gia”, trong khi chi cả đống tiền, vẫn phải dùng ‘hàng nhái’.

Các “má mì” thậm chí không cần phải chi tiền vé máy bay cho các người đẹp “bay tour”, bởi các đại gia lắm tiền nhiều của sẵn sàng bỏ ra hàng ngàn đô cho một đêm “lên tiên”, không tiếc gì chút “bạc lẻ”.

Với riêng vụ môi giới mại dâm cho hai đại gia Hà thành vừa nói ở trên, “má mì” Trần Đức Thùy Liên dễ dàng bỏ túi ngót 19.000 USD. Các “chân dài” thừa biết điều đó nhưng cũng đành... ngậm ngùi “chịu thiệt”.

Đại gia ‘bị lừa’ biết kêu ai?

Lý giải cho việc, cô Á khôi có tiếng, chỉ được trả mức giá 7.000 USD cho hai đêm “vui vẻ”, trong khi L., cô gái chưa có “thành tích” gì trong giới Showbiz lại được trả giá gấp đôi, một cán bộ điều tra C45 cho hay, bởi các đại gia đã “bị lừa”.

Ngày 20/5, hai đại gia 8X Hà thành có nhu cầu mua dâm với một cô người mẫu có tên tuổi ở TP.HCM nên đã gọi điện cho Liên nhờ môi giới. Liên nhận lời và đưa ra mức giá 14.000 USD cho lần đi tour của cô người mẫu này.

Tại thời điểm đó, do cô người mẫu mà đại gia Hà thành "chấm" không thể "bay tour" được nên Liên đã nhờ Đoàn Ngọc Minh tìm một cô gái có dung nhan khá giống với cô người mẫu này.

“Cô nàng thay thế” người mẫu mà đại gia Hà thành được “tú bà” dặn dò kỹ lưỡng không được lộ chuyện "trá hàng".

Rõ ràng đại gia bỏ cả đống tiền ra mua vui để rồi bị “má mì” qua mặt đã bỗng chốc biến thành “chàng ngốc”. Một cán bộ điều tra C45 hóm hỉnh: “Có đại gia biết mình bị lừa, cũng có người không biết. Nhưng đến khi biết mình bị lừa rồi, đại gia thường “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Không lẽ họ về mách vợ hay tố cáo với cơ quan điều tra”.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng C45 cho rằng: Một phần vì tham tiền, các cô không không biết chính mình đang bị các “tú ông”, “tú bà” lợi dụng. Họ thu lợi “khủng” trên thân xác người đẹp, nhưng chỉ trả “nhỏ giọt” cho gái bán dâm.

Còn khách mua dâm là các đại gia, vì vội tin vào tài “khua môi, múa mép” của bọn môi giới bán dâm về việc, chúng có các mối quan hệ đặc biệt, có thể kêu bất kỳ hoa hậu, người mẫu nào đi bán dâm, miễn các đại gia chịu chi nên đã dễ dàng trúng mánh “thổi giá”, “trá hàng” của kẻ môi giới.

Với tâm lý muốn thử “của lạ”, không ít đại gia đã phải bỏ cả đống tiền ra chỉ để dùng "hàng nhái".

Đại gia mua dâm có bị “lộ”?

Theo cơ quan điều tra, cũng như hai gái bán dâm, hai đại gia Hà thành mua dâm đã bị xử phạt hành chính. Tại cơ quan công an, cả gái bán dâm và đại gia đều ghi lời khai, cam kết không tái phạm và được thả về nơi cư trú.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm từng trao đổi với VietNamNet rằng, từ trước đến nay, qua việc xử phạt vi phạm hành chính người mua dâm, cơ quan công an cũng đã phải xác minh được rõ người mua dâm qua chính quyền địa phương thì mới có thể xử phạt hành chính theo qui định.

Như vậy, về mặt quản lý nhà nước, chính quyền địa phương cũng đã được cơ quan công an thông báo về người mua dâm. Có thể chính quyền địa phương cũng đã có những biện pháp giáo dục, nhắc nhở công khai trong phạm vi đối tượng vi phạm.

Nhưng nếu áp dụng biện pháp công khai người mua dâm ra trước đoàn thể, chính quyền địa phương kiểm điểm giáo dục thì giống như đưa người đó ra bêu rếu trước mọi người.

Theo VNN