BMW ra mắt bộ sưu tập xe đạp độc đáo

Hãng sản xuất xe sang hàng đầu thế giới BMW vừa giới thiệu chùm sản phẩm xe đạp với thiết kế mới và nhiều màu sắc cho năm 2016.
BMW ra mắt bộ sưu tập xe đạp độc đáo

Việc các hãng xe ô tô danh tiếng sản xuất xe đạp nhưng với số lượng giới hạn không còn lạ như trước. Mới đây, hãng BMW vừa cho ra mắt những chiếc xe đạp độc đáo được lấy cảm hứng từ những mẫu ô tô được sản xuất gần đây của hãng, đặc biệt là dòng xe thể thao M Series.

Hai màu chủ đạo Mineral White, Aqua Pearl Blue sẽ có trên bộ sản phẩm xe đạp Cruise Bike của BMW, tương ứng với các kích cỡ S, M và L. Theo đó, những mẫu xe kích thước S sẽ có chiều cao từ 160 - 175 cm. Thông số chiều cao tương tự trên các mẫu M và L lần lượt là 175 - 185 cm và 185 - 195 cm.

Những chiếc xe đạp đặc biệt này đều được làm từ hệ thống khung nhôm nguyên khối giúp xe có trọng lượng nhẹ lý tưởng và khả năng xử lý tốt theo ý chủ nhân khi vi vu trên đường phố. Ngoài ra cũng không thiếu tính thẩm mỹ, bởi thật khó để tìm một mối hàn trên những mẫu xe này. Để sở hữu chúng, người mua phải bỏ ra số tiền khoảng 1.085 USD.

Những người trẻ tuổi với túi tiền hạn chế hơn, có thể tìm cho mình chiếc xe ưng ý với mẫu Cruise Bike Junior. Chiếc xe với hai màu sơn đặc trưng trắng sáng hoặc đen mờ, kết hợp với yên xe có thể điều chỉnh độ cao hay tay lái đều được tô điểm bằng màu đỏ đẹp mắt. Giá của những chiếc xe này ở mức 450 USD.

Một số hình ảnh về BST xe đạp độc đáo của BMW cho năm 2016:

Theo Trí thức trẻ