BMW Concept 8 Series - Mẫu 'Coupe' đốn tim dân chơi xe

VietTimes -- Tại Los Angles Auto Show năm nay, BMW giới thiệu quảng cáo nói về triết lý của hãng năm nay là "tốc độ", "sự hào nhoáng" và "sự mạnh mẽ". Mẫu xe BMW 8 Series đại diện cho đủ những tính năng đó. Đây là một chiếc xe du lịch thích hợp cho tương lai.

Một nguồn tin thân cận của BMW nói rằng chiếc xe đã hoàn thiện tới 90%. Những gì chúng ta thấy ở ngoại thất sẽ gần giống với phiên phản được sản xuất đại trà. Những thay đổi nhỏ ở tấm tản nhiệt trước và hệ thống đèn được hy vọng sẽ hợp với các tiêu chuẩn đã có.

BMW Concept 8 Series - Mẫu 'Coupe' đốn tim dân chơi xe ảnh 1

Nội thất sẽ chỉ có những hiệu chỉnh nhỏ. Trong mẫu xe này, bánh lái sẽ được sửa lại cho phù hợp với những tiêu chuẩn an toàn. Thiết kế ấn tượng của đai an toàn cũng sẽ được kiểm tra lại để hợp với thiết kế của các ghế ngồi. Nội thất cũng sẽ có thêm một loạt các nút điều khiển cho tài xế và hành khách. Cũng nguồn tin vừa rồi nói rằng, BMW vẫn giữ nội thất xe có những điểm nhấn màu nhôm bóng. 

BMW Concept 8 Series - Mẫu 'Coupe' đốn tim dân chơi xe ảnh 2

BMW vẫn giữ bí mật về hệ thống truyền động, khung gầm và các chi tiết khác của mẫu xe mới. Nếu, Concept 8 Series gần giống như phiên bản hoàn thiện thì nó sẽ là một trong những chiếc xe 2 cửa đẹp và xa xỉ nhất của BMW.


Chủ tịch điều hành của BMW, Harald Krüger nói: "Chiếc xe sắp ra mắt BMW 8 Series Coupe là ví dụ tiêu biểu cho khả năng kết hợp giữa sự xa xỉ hiện đại và những tính năng ưu việt nhất trong động lực học. Đây sẽ là một mẫu xe mới để mở rộng mảng xe xa xỉ và tăng điểm cho phân khúc xe Coupe (2 cửa) của chúng tôi".
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm