BlackBerry sẽ ra mắt smartphone với bàn phím QWERTY

Đại diện BlackBerry vừa tuyên bố vẫn còn một chiếc smartphone trang bị bàn phím vật lý dành cho fan của hãng này.
BlackBerry sẽ ra mắt smartphone với bàn phím QWERTY
BlackBerry sẽ ra mắt smartphone với bàn phím QWERTY

Trước sự xuất hiện của chiếc smartphone siêu bảo mật DTEK50 và gần đây nhất là mẫu DTEK60, có lẽ không ít fan BlackBerry đã cảm thấy hụt hẫng vì sản phẩm mới không hề được hãng này trang bị bàn phím QWERTY và dường như trong tương lai những chiếc smartphone trang bị bàn phím vật lý mang thương hiệu này sẽ chỉ còn là dĩ vãng.

Tuy nhiên, chí ít tại thời điểm này, fan BlackBerry đã có thể tìm lại niềm vui với bàn phím QWERTY vì chính vị CEO của hãng này đã tiết lộ rằng vẫn còn một chiếc smartphone trang bị bàn phím vật lý sắp sửa được ra mắt. Được biết, đây cũng chính là chiếc smartphone được BlackBerry trang bị bàn phím vật lý từng được hãng này úp mở từ trước khi chiếc smartphone siêu bảo mật DTEK60 xuất hiện.

Đến đây, hẳn fan BlackBerry sẽ tự hỏi liệu chiếc smartphone trang bị bàn phím QWERTY này sẽ do ai sản xuất, vì hãng này hồi tháng 9/2016 đã chính thức tuyên bố không còn sản xuất smartphone nữa. Cũng theo cập nhật, chính John Chen, CEO của BlackBerry cho biết hãng đã bắt đầu đàm phán với 2 công ty để gia công chiếc smartphone sắp ra mắt nói trên.

Tiếc là vị đại diện cấp cao của BlackBerry không tiết lộ tên của 2 công ty này mà chỉ cho biết những công ty này đến từ Ấn Độ và Trung Quốc. Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức của chiếc smartphone sở hữu bàn phím QWERTY đặc trưng cho BlackBerry vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, trước chia sẻ từ John Chen, giới quan sát tin rằng fan BlackBerry sẽ không phải đợi lâu.

Theo PC World VN