BlackBerry KEYone và Android Auto: sự kết hợp hoàn hảo

VietTimes -- Sau khi đã thất bại với các smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry, công ty của Canada đã bắt đầu tung ra thị trường các smartphone BlackBerry chạy hệ điều hành Android. BlackBerry KEYone là mẫu điện thoại mới được ra mắt gần đây và nó có thể sử dụng trong các xe hơi cài phần mềm Android Auto. 

Hình ảnh BlackBerry KEYone phiên bản màu đen (ảnh: CrackBerry)

Hình ảnh BlackBerry KEYone phiên bản màu đen (ảnh: CrackBerry)

Bạn đang lái xe với chiếc BlackBerry KEYone phiên bản màu đen ngay cạnh. Chắc chắn bạn sẽ phải quyết tâm rất lớn để có thể rời mắt khỏi chiếc smartphone siêu đẹp này và tập trung nhìn đường. Nhưng may mắn là trong một video chính thức mới phát hành hôm nay, hãng BlackBerry đã cho chúng ta biết là chiếc điện thoại này sẽ hoạt động với Android Auto. Điều này có nghĩa là khi bạn kết nối điện thoại với xe bằng Bluetooth, bạn có thể bỏ nó trong túi và tập trung lái xe mà không bị phân tâm.

Phiên bản màu đen của BlackBerry KEYone sở hữu bộ nhớ trong 64GB, gấp đôi phiên bản gốc. Ngoài ra, trong khi phiên bản gốc chỉ có RAM 3GB thì BlackBerry KEYone phiên bản màu đen được trang bị RAM 4GB. Cả hai phiên bản này có bề ngoài giống nhau và đều sẽ hoạt động với Android Auto.

BlackBerry KEYone phiên bản màu đen sẽ bắt đầu có mặt tại một số thị trường được lựa chọn từ quý III. Bắc Mỹ là một trong số những thị trường này, nhưng vẫn chưa rõ có bao gồm cả Mỹ hay không.