BlackBerry KeyOne sẽ lên kệ vào cuối tháng 5

VietTimes -- BlackBerry cho biết chiếc smartphone KeyOne chạy hệ điều hành Android với bàn phím cứng sẽ được bán tại thị Mỹ và Canada từ 31/05.
BlackBerry KeyOne
BlackBerry KeyOne

Cách đây không lâu, TCL Communications - công ty có giấy phép sản xuất smartphone thương hiệu BlackBerry từng tuyên bố rằng mẫu KeyOne sẽ được lên kệ vào 4/2017. Việc lùi thời gian phát hành có thể làm thất vọng những khách hàng đam mê thương hiệu BlackBerry. Đây có thể là thời điểm không thuận lợi để thử thách sự kiên nhẫn của khách hàng do Samsung và LG đều đang quảng bá mạnh mẽ các sản phẩm smartphone Galaxy S8 và G6.

Nhưng những người hâm mộ smartphone BlackBerry có lẽ sẽ không quá thất vọng vì chiếc KeyOne mang trong mình tất cả những yếu tố từ thời hoàng kim của dòng BlackBerry, những gì không có sẵn trên các sản phẩm điện thoại thông minh khác, trong đó có bàn phím đặc trưng của dòng máy này.

Ngoài ra KeyOne còn được trang bị tính năng như một trung tâm tin nhắn, thu thập tin nhắn từ nhiều ứng dụng. Bàn phím smartphone có thể sử dụng như trackpad (bàn rê cảm ứng), đây vốn là tính năng nổi bật của dòng điện thoại BlackBerry. Ngoài ra còn có một số tính năng mới như bảng điều khiển bảo mật và khả năng gán mỗi phím trên bàn phím với một phím tắt (shortcut).

Khách hàng có thể đặt trước KeyOne tại Canada từ 18/5 thông qua các hãng Bell, Bell MTS, Rogers, SaskTel và Telus Business. Ở Mỹ, TCL sẽ bán các phiên bản GSM và CDMA đã mở khóa để sử dụng được với các nhà mạng Mỹ. Sản phẩm sẽ được nhà mạng Sprint cung cấp cho khách hàng muộn hơn so với thị trường Canada.

Giới thiệu sản phẩm BlackBerry KeyOne 

NT