BIDV SmartBanking - Ứng dụng “đa-zi-năng” thời “không tiền mặt”

Chỉ cần điện thoại có cài đặt ứng dụng ngân hàng, người dùng có thể yên tâm chuyển khoản, gửi tiết kiệm, mua sắm online và thậm chí là thanh toán mọi hóa đơn, điện nước… mọi lúc, mọi nơi!

Việt Nam có tới hơn 35 triệu người sử dụng điện thoại thông minh và 45% trong số đó sử dụng điện thoại để tìm kiếm và mua sắm qua mạng, đây được xem là nền tảng để phát triển thương mại điện tử.

Thanh toán không tiền mặt đang dần thay đổi thói quen của con người. Rất nhiều ứng dụng ra đời, tuy nhiên hầu hết chỉ đáp ứng một lĩnh vực chuyên biệt khiến người dùng gặp nhiều bất tiện khi sử dụng.

Với BIDV SmartBanking, thay vì đến tận quầy giao dịch thì giờ đây người dùng có thể chuyển tiền 24/7, gửi tiền tiết kiệm, trả nợ vay ngay trên ứng dụng nhanh chóng, dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian và công sức nhiều so với trước kia.

Trải nghiệm trọn bộ tính năng tài chính – tiêu dùng ngay trên điện thoại di động với BIDV SmartBanking
Trải nghiệm trọn bộ tính năng tài chính – tiêu dùng ngay trên điện thoại di động với BIDV SmartBanking

Không chỉ vậy, BIDV SmartBanking còn hỗ trợ người dùng thanh toán mọi loại hóa đơn từ hóa đơn tiền điện đến hóa đơn tiền nước, phí dịch vụ, đến hóa đơn tiền mạng, điện thoại… BIDV SmartBanking có một danh sách các lĩnh vực hỗ trợ thanh toán trên ứng dụng ngân hàng của mình kể cả những loại phí mới như cước phí dịch vụ gofl, nộp tiền vào sàn chứng khoán hay thậm chí nộp tiền bảo hiểm…

Có thể thấy, BIDV SmartBanking giống như ứng dụng đa năng hỗ trợ hầu hết các nhu cầu để người dùng có thể được hỗ trợ nhanh nhất và đầy đủ nhất ngay trên ứng dụng.

Cụm tính năng thanh toán còn giúp người dùng quản lý tối ưu chi tiêu. Mọi giao dịch thực hiện đều được cho phép truy vấn sao kê nên giúp người dùng quản lý một cách dễ dàng.

Thanh toán mọi loại hóa đơn với BIDV SmartBanking
Thanh toán mọi loại hóa đơn với BIDV SmartBanking

Ngoài tính năng thanh toán các loại hóa đơn thì ứng dụng BIDV SmartBanking còn là một trong những ứng dụng đa năng giúp người dùng có thể đặt vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước…Tương tự như đặt vé máy bay, thì đặt vé tàu, xe khách, đặt phòng khách sạn, vé xem phim cũng luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng bởi sự nhanh gọn, an toàn và chính xác.

Ứng dụng BIDV SmartBanking cũng hỗ trợ người dùng mua sắm trực tuyến qua tiện ích VnShop. Người dùng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm thuộc ngành hàng như Mẹ và bé, Thời trang – phụ kiện, Mỹ phẩm & làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, đồ điện gia dụng… Mới đây, BIDV SmartBanking còn tích hợp kênh VinMart trên tiện ích VnShop cho phép khách hàng có thể mua sắm ngay cả những mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo, các loại thịt, rau củ quả ngay… giao nhanh trong ngày giúp khách hàng an tâm mua sắm.

Chị Hoàng Lan (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “BIDV SmartBanking cho tôi những trải nghiệm thực sự hữu ích. Tôi có thể chuyển khoản nhanh chóng, thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, tiền học cho con. Mua sắm mọi thứ mà không cần ra cửa hàng thậm chí cả đồ thực phẩm tươi sống hàng ngày. Ngoài ra thì SmartBanking cũng rất tiện lợi giúp tôi chủ động đặt vé máy bay, tàu xe hay khách sạn cho những chuyến du lịch của gia đình”.

Cả một hệ sinh thái tiêu dùng được tích hợp ngay trên BIDV SmartBanking
Cả một hệ sinh thái tiêu dùng được tích hợp ngay trên BIDV SmartBanking

Tính năng trên BIDV SmartBanking hỗ trợ đắc lực cho nhịp sống “không tiền mặt” phải kể tới QR Pay, chỉ cần mở ứng dụng, quét mã, xác thực giao dịch, là quá trình thanh toán thành công, mọi loại hóa đơn khi đi ăn uống, mua sắm, đi taxi, siêu thị… đều được giải quyết trong tích tắc mà không cần dùng tiền mặt, hay thẻ ngân hàng như trước đây. Chính bởi sự ưu việt này mà thanh toán với QR Pay trên BIDV SmartBanking đang là xu hướng thanh toán phổ biến hiện nay.

Có thể thấy thanh toán không dùng tiền mặt giúp rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, vùng miền. Người dân có thể tiếp cận được những tiện ích thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ứng dụng BIDV SmartBanking có thể giúp người dùng giải quyết mọi mối lo liên quan đến tài chính, thanh toán, giao dịch chuyển khoản, mua sắm một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Cùng trải nghiệm những tiện ích thú vị trên BIDV SmartBanking ngay.

Chương trình Đăng ký BIDV SmartBanking Ring đôi ưu đãi

Từ nay đến hết ngày 31/10/2020, khách hàng mới đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking có cơ hội nhận combo ưu đãi trị giá 130.000 đồng. Cụ thể, tặng 100% giá trị thẻ nạp, tối đa 100.000đ cho 300 KH đầu tiên nạp thẻ điện thoại mỗi ngày. Tặng thêm 30.000đ cho khách hàng đăng ký online dịch vụ trên website hoặc ứng dụng BIDV SmartBanking. Đăng ký BIDV SmartBanking ngay hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi!

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.bidv.com.vn/uudai/BIDVSmartBanking/