BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam

VietTimes -- Trong khuôn khổ Hội nghị “Triển vọng ngành tài chính” do The Asian Banker đăng cai tổ chức, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”.
BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam
BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam

Đây lần thứ 3 liên tiếp (từ 2015-2017) BIDV trở thành Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam và lần thứ 2 liên tiếp (2016-2017) là Ngân hàng có “Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam. 

Giải thưởng do Tạp chí The Asian Banker thực hiện trên cơ sở theo dõi, đánh giá, công nhận và vinh danh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc của khu vực và tại các quốc gia thuộc Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi. 

Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất được trao cho những ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất có những nỗ lực và thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, có vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng và có những chiến lược phát triển kinh doanh bán lẻ ấn tượng trong năm.

BIDV sở hữu 9 triệu khách hàng cá nhân, cùng rộng mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc; hơn 32.000 điểm kết nối ATM/POS, kết nối với hơn 1.000 đại lý trên khắp thế giới, nhiều hiện diện thương mại tại các quốc gia như Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc…; đặc biệt BIDV là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có chi nhánh tại Yangoon (Myanmar).