Bệnh viện Bạch Mai cam kết, từ 7 – 10 ngày tới sẽ bố trí được bãi xe mới

VietTimes – Sau khi thông báo đóng cửa bãi giữ xe từ ngày 1/10 để xây dựng thêm khu tổ hợp khám chữa bệnh và điều trị trong ngày, Bệnh viện Bạch Mai vừa quyết định lùi thời điểm này và dự kiến khoảng từ 7 ngày đến 10 ngày nữa sẽ bố trí được bãi xe.
Việc đóng cửa bãi xe trong bệnh viện Bạch Mai gây phản ứng trong dư luận thời gian qua.
Việc đóng cửa bãi xe trong bệnh viện Bạch Mai gây phản ứng trong dư luận thời gian qua.

Theo tiến sỹ Dương Đức Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp cho biết, Bệnh viện đã quyết định giãn tiến độ xây dựng công trình, đợi Công ty Khai thác điểm đỗ triển khai các bãi xe ngoài Bệnh viện thì mới đóng cửa bãi xe trong Bệnh viện. Và với sự phối hợp của thành phố, quận và phường, khoảng 7-10 ngày nữa sẽ bố trí được bãi xe ngoài Bệnh viện theo hình thức khai thác điểm đỗ.

Theo đề nghị của Bệnh viện Bạch Mai và qua khảo sát thực tế, Ủy ban Nhân dân quận Đống Đa kiến nghị Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội xem xét chủ trương và giao các sở, ngành phối hợp với Ủy ban Nhân dân quận Hai Bà Trưng, Ủy ban Nhân dân quận Đống Đa khảo sát, kiểm tra một số địa điểm tại: hè đường Giải Phóng, phía giáp tường rào Trường Đại học Bách Khoa (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng), trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa, gầm cầu vượt Ngã Tư Vọng... để bố trí làm nơi trông giữ phương tiện phục vụ người dân trong thời gian Bệnh viện triển khai thi công dự án.