“Cẩu tặc” Việt Nam lên báo Anh

“Cẩu tặc” Việt Nam lên báo Anh

VIetTimes -- Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người câu trộm chó của người dân tại huyện Củ chi do camera an ninh ghi lại vào ngày 26/6 đã được DailyMail đăng tải dấy lên sự bất bình cho độc giả tờ báo này.
Xả súng ở Texas, Mỹ có nhiều nạn nhân

Xả súng ở Texas, Mỹ có nhiều nạn nhân

VietTimes -- Một kẻ lạ mặt xả súng tại thành phố Austin, Mỹ. Theo những thông tin ban đầu, rất nhiều người dân là nạn nhân,cảnh sát địa phương đã sử dụng mạng xã hội Twitter để thông tin về vụ việc.
Xe bồn tông xe khách, 25 người thương vong

Xe bồn tông xe khách, 25 người thương vong

VietTimes -- Vào lúc 16 giờ 30 phút chiều nay (14/3), tại dốc Mai Châu- Hòa Bình đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe bồn chở dầu và xe khách làm  xe bồn chở dầu xoay ngang, bốc cháy. Ít nhất có 3 người chết và 22 người bị thương.
Súng K-59 “Makarov” bắn xuyên giáp BTR-80

Súng K-59 “Makarov” bắn xuyên giáp BTR-80

Phóng viên Alexei Egorov của trang “Truyền hình Ngôi sao” trong lần phát sóng tiếp theo của chương trình “Kiểm tra quân sự” đã thử nghiệm, khẩu súng lục cá nhân đơn giản K-59 có thể xuyên qua giáp của xe thiết giáp BTR-80 hay không? Kết quả quá bất ngờ.
Ít nhất 4 tàu cá bị tàu cao tốc vũ trang nước ngoài bắn

Ít nhất 4 tàu cá bị tàu cao tốc vũ trang nước ngoài bắn Updating

Liên quan đến vụ tàu cá của ngư dân Kiên Giang bị một canô tấn công làm một người chết và một người bị thương, thông tin mới nhất cho biết có ít nhất bốn tàu bị canô này nổ súng tấn công. Đây là loại tàu cao tốc vũ trang mang cờ hiệu nước ngoài, lắp súng máy trước mũi.