Ba Thứ trưởng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

VietTimes – Thủ tướng Chính phủ đã quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với 3 Thứ trưởng đã đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên. Ảnh: cổng thông tin điện tử của bộ
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên. Ảnh: cổng thông tin điện tử của bộ

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ đồng ý kéo dài thời gian giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với ông Vương Duy Biên, sinh ngày 22/8/1958 và bà Đặng Thị Bích Liên, sinh ngày 25/10/1958 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý kéo dài thời gian giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với ông Phạm Minh Hùng, sinh ngày 28/9/1958, đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Ông Vương Duy Biên được bổ nhiệm vào vị trí Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012 từ vị trí Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Được bổ nhiệm cùng một thời gian trong năm 2012 với ông Biên là bà Đặng Thị Bích Liên. Bà Liên được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch từ vị trí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Minh Hùng cũng được bổ nhiệm năm 2012, từ vị trí Chánh văn phòng Bộ giáo dục và Đào tạo.