Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm được chọn làm Tổng giám đốc Sacombank

VietTimes -- Ông Dương Công Minh - tân Chủ tịch HĐQT Sacombank – đã bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Phó tổng giám đốc – làm Tổng giám đốc mới, thay thế cho ông Phan Huy Khang từ nhiệm vì lý do cá nhân từ ngày 3/7.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thời gian đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Sacombank của bà Nguyễn Đức Thạch Diễm là 5 năm.

HĐQT Sacombank cho biết, trong thời gian chờ NHNN phê duyệt chức danh, bà Diễm giữ chức danh quyền Tổng giám đốc và là người thực hiện công bố thông tin của ngân hàng.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm là cán bộ kỳ cựu với 17 năm liên tục làm việc tại Sacombank. Bà có trình độ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Về sở hữu, theo báo cáo thường niên năm 2016, bà Diễm nắm 0,004% cổ phần Sacombank.

Trước khi trở thành Phó Tổng giám đốc Sacombank, bà Diễm là Giám đốc khu vực Nam Trung Bộ và Tây nguyên của ngân hàng này.

Ngày 3/4/2014, bà Diễm được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc của Sacombank theo quyết định do Tổng giám đốc Phan Huy Khang – người vừa từ nhiệm vì lý do cá nhân - ký. 

Trong thời gian làm Phó Tổng giám đốc Sacombank, bà Diễm phụ trách thu hồi nợ của ngân hàng.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - tân Tổng giám đốc Sacombank Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - tân Tổng giám đốc Sacombank
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Giá vàng hôm nay 26/11: Đi ngang

Giá vàng hôm nay 26/11: Đi ngang

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 26/11 trên thị trường thế giới không có nhiều biến động. Các chuyên gia vẫn rất lạc quan về triển vọng của vàng trong trung và dài hạn.

Giá vàng hôm nay 25/11: Tụt sâu, dò đáy 4 tháng

Giá vàng hôm nay 25/11: Tụt sâu, dò đáy 4 tháng

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 25/11 trên thị trường thế giới giảm mạnh chạm đáy 4 tháng khi những kỳ vọng về vắc-xin Covid-19 ngày càng cao. Trong khi đó, quá trình chuyển giao Tổng thống Mỹ cho ông Joe Biden cũng chính thức bắt đầu.