Asus ZenWatch 3 sẽ có thiết kế dạng mặt tròn

ZenWatch 3 được kỳ vọng sẽ trông ra dáng một chiếc đồng hồ thông minh hơn so với những người anh em của mình.
Asus ZenWatch 3 sẽ có thiết kế dạng mặt tròn
Asus ZenWatch 3 sẽ có thiết kế dạng mặt tròn

Asus gần đây được cho là đang âm thầm phát triển một mẫu smartwatch mới như là sản phẩm tiếp nối mẫu ZenWatch 2 từng giới thiệu. Đáng chú ý là ZenWatch 3, sản phẩm dự kiến sẽ thay thế mẫu đồng hồ thông minh ZenWatch 2 sẽ có thay đổi đáng kể về diện mạo.

Cụ thể hơn, Asus ZenWatch 3 sẽ chuyển sang dùng thiết kế mặt đồng hồ dạng tròn và trông ra dáng một chiếc đồng hồ hơn những phiên bản từng ra mắt trước đó. Tiếc là hiện tại ngoài thay đổi về kiểu dáng, giới công nghệ vẫn chưa nghe ngóng gì được về những cải tiến về mặt kỹ thuật trên chiếc ZenWatch 3.

Tuy nhiên, theo phỏng đoán, Asus ZenWatch 3 nhiều khả năng cũng sẽ có thiết kế khung đồng hồ bằng kim loại và không hỗ trợ sạc không dây. Mẫu ZenWatch thế hệ thứ 3 cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Bluetooth 4.2 và kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n.

Ngoại hình mẫu ZenWatch 3 sẽ không còn vuông vức nhàm chán như mẫu ZenWatch 2.
Ngoại hình mẫu ZenWatch 3 sẽ không còn vuông vức nhàm chán như mẫu ZenWatch 2.

Được biết, ZenWatch 2 từng được Asus ra mắt tại Computex 2015. So với phiên bản từng ZenWatch đời đầu, chiếc smartwatch ZenWatch 2 ngoài phiên bản với kích thước y chang còn có thêm tùy chọn cỡ mặt đồng hồ 41mm đi kèm dây cỡ 22mm.

ZenWatch 2 vẫn trang bị bộ xữ lý Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1,2GHz, màn hình AMOLED 1,3 inch (độ phân giải 320x320 pixel) được gia cố bởi kính cường lực Gorilla Glass 3 vát cong 2.5D. Riêng về khả năng chống nước, so với phiên bản cũ, chiếc đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 2 có phần "mạnh" hơn khi thiết kế đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP67 (có thể chống thấm nước ở độ sâu khoảng 1m trong thời gian 30 phút).

Về phương diện phần mềm, đại diện Asus tại Computex 2015 từng cho biết ZenWatch 2 được cài đặt bản Android Wear mới nhất với lời hứa hẹn "sẽ nâng trải nghiệm người dùng thiết bị đeo lên một level mới". Bên cạnh đó, Asus ZenWatch 2 cũng được cho là sẽ có thời lượng dùng pin tốt hơn pin 1,4Wh tích hợp trong chiếc Asus ZenWatch thế hệ đầu tiên.

Theo PC World VN