Asus ra mắt bo mạch chủ ROG Strix X99 Gaming

(PCWorldVN) ROG Strix X99 Gaming không chỉ hỗ trợ phần cứng thế hệ mới nhất, nhiều tính năng tối ưu cho game mà còn sở hữu hệ thống đèn LED đầy hấp dẫn.
Asus ra mắt bo mạch chủ ROG Strix X99 Gaming
Asus ra mắt bo mạch chủ ROG Strix X99 Gaming

ROG Strix X99 Gaming có thể xem là đại diện tiên phong của dòng sản phẩm bo mạch chủ chuyên game ROG Strix vốn được thiết kế tối ưu cả phần cứng, phần mềm cũng như thiết kế - nhằm mang lại hiệu năng khủng trong một thiết kế bắt mắt và sống động.

Theo Asus, ROG Strix X99 Gaming là bo mạch chủ chuẩn ATX mới nhất được thiết kế trên nền tảng chipset Intel X99 kết hợp với socket LGA 2011-3 nên có thể tương thích tốt với dòng bộ xử lý hàng khủng Intel Core i7 X-Series hoặc Intel Xeon sắp ra mắt.

Vì là một sản phẩm tối ưu cho game thủ, Asus ROG Strix X99 Gaming lẽ đương nhiên sở hữu một nền tảng phần cứng vững chắc, không chỉ mang lại khả năng tương thích tốt với hầu hết phần cứng mới, mà còn cho phép người dùng mạnh tay nâng cấp khi cần.

ROG Strix X99 Gaming được Asus trang bị đến 8 khe RAM DDR4 hỗ trợ ép xung và mức dung lượng tối đa đạt 128GB, 8 ngõ SATA 6Gbps, ngõ M.2 cho SSD tốc độ khủng, USB Type-C, USB 3.1 Type-A và lẽ đương nhiên là cũng tương thích cả với chuẩn Thunderbolt và tích hợp cả kết nối Wi-Fi băng tần kép.

ROG Strix X99 Gaming ngoài khả năng hỗ trợ phần cứng đa dạng, ngoại hình hấp dẫn bởi hệ thống đèn LED RGB hiệu ứng phong phú còn được Asus tích hợp đầy đủ công nghệ, tính năng giúp mang lại trải nghiệm game và ép xung "đã tay" hơn.

Với những tính năng vốn đã được Asus phát triển thành công qua nhiều dòng sản phẩm bo mạch chủ chơi game, người dùng có thể yên tâm chiến những game khủng cùng ROG Strix X99 Gaming cũng như dùng máy tính để sạc pin siêu tốc cho các thiết bị di động, hoặc đơn giản hơn là giải trí với âm thanh chất lượng cao vì sản phẩm cũng sử dụng DAC âm thanh cao cấp cùng các tụ điện "hàng xịn" từ các hãng tên tuổi.

Một số hình ảnh bo mạch chủ chơi game Asus ROG Strix X99 Gaming: