Asus phát hành Android 6.0 cho ZenFone Zoom và ZenFone Selfie

Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow sẽ giúp loại bỏ một số ứng dụng không cần thiết trên Asus ZenFone Zoom và ZenFone Selfie.

Asus phát hành Android 6.0 cho ZenFone Zoom và ZenFone Selfie

Asus phát hành Android 6.0 cho ZenFone Zoom và ZenFone Selfie

Asus vừa chính thức phát hành bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho mẫu smartphone chụp ảnh ZenFone Zoom và cả chiếc ZenFone Selfie. Theo chia sẻ trên diễn đàn “chính hãng” ZenTalk, người dùng ZenFone Zoom (tên mã ZX551KL), ZenFone Selfie (ZD551KL) đã có thể tải về bản firmware mới nhất này để tiến hành cập nhật thủ công - hoặc chờ đợi bản OTA như thường lệ.

Asus phát hành Android 6.0 cho ZenFone Zoom và ZenFone Selfie ảnh 1
Mẫu smartphone chụp ảnh Asus ZenFone Zoom hiện có giá bán ở mức 13,49 triệu đồng.

Tựa như khi phát hành bản Android 6.0 Marshmallow cho chiếc ZenFone Max gần đây, bản cập nhật phần mềm mới nhất cho ZenFone Zoom và ZenFone Selfie cũng giúp loại bỏ một số lượng đáng kể phần mềm không cần thiết từng được Asus cài sẵn trên chiếc smartphone này trước đây. Asus cũng lưu ý rằng bản cập nhật phần mềm mới nhất sẽ không hỗ trợ APP2SD, nên người dùng tốt nhất nên di chuyển toàn bộ ứng dụng trên thẻ nhớ về lại bộ nhớ chính để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Hiện tại, người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật mới nhất nếu đang dùng 1 trong 2 mẫu smartphone nói trên và tải về tại đây cho ZenFone Zoom và tại đây cho ZenFone Selfie. Tuy nhiên, nếu chọn cách cập nhật theo hình thức OTA truyền thống fan Asus có thể sẽ phải chờ đợi thêm vài tuần tính từ thời điểm này.

Theo PC World VN