Apple lại xả kho iPhone SE giá 249 USD

Đây là lần thứ 2 Apple bán lại iPhone SE sau khi đã khai tử smartphone nhỏ gọn này vào tháng 9/2018.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc iPhone mới, kích thước nhỏ gọn, giá rẻ, cấu hình không quá lạc hậu thì iPhone SE là lựa chọn phù hợp nhất. Hiện tại thiết bị này được bán chính hãng với giá chỉ 249 USD cho phiên bản bộ nhớ 32 GB và 299 USD đối với bản 128 GB, thấp hơn 100 USD và 150 USD so với giá gốc của chúng.

Lần thứ 2 Apple mở bán lại iPhone SE với giá chỉ từ 249 USD. Ảnh: RTL.

Vì được bán theo chương trình xả hàng tồn kho nên đây là những chiếc iPhone mới hoàn toàn, không phải dòng thiết bị tân trang. Đây là lần thứ 2 Apple mở bán lại iPhone SE, lần đầu tiên diễn ra vào giữa tháng 1.

Sản phẩm được bán kèm theo SIM nhà mạng, tuy nhiên chúng không khóa mạng, người dùng có thể sử dụng bất kỳ thẻ SIM nào khác.

Ra mắt vào tháng 3/2016, iPhone SE trở thành phiên bản có màn hình kích thuớc nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm của iPhone kể từ thế hệ iPhone 7 đến nay. Đây là lựa chọn hấp dẫn dành cho người dùng yêu thích màn hình nhỏ, thiết kế cứng cáp của iPhone 5/5s nhưng cần cấu hình mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, thời lượng pin tốt, có giắc cắm tai nghe cũng là những ưu điểm của model này.

Theo CNET, việc mở bán lại iPhone SE vài lần không chỉ là động thái xả kho hàng tồn, có thể hy vọng Apple đang thăm dò thị trường nhằm quyết định tung ra iPhone SE 2 hoặc một phiên bản có đặc điểm tương tự trong thời gian tới.

Theo Zing

http://news.zing.vn/apple-lai-xa-kho-iphone-se-gia-249-usd-post935774.html