Apple có thể tung ra một mẫu iPad với màn hình lớn hơn nữa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hiện tại iPad Pro 12.9 inch đang là model iPad có kích thước lớn nhất hiện tại.
Phiên bản iPad sắp tới sẽ có màn hình lớn hơn (Ảnh: Gizmochina)
Phiên bản iPad sắp tới sẽ có màn hình lớn hơn (Ảnh: Gizmochina)

Theo một số thông tin, Apple có thể sẽ "nâng cấp" kích thước màn hình của dòng máy tính bản iPad thế hệ mới sắp được ra mắt. Hiện tại model iPad Pro 12.9 inch đang là model iPad có kích thước lớn nhất hiện tại. Nhưng điều này có thể sớm thay đổi vì công ty có thể đang tìm cách cho ra mắt mẫu iPad mới trong tương lai với màn hình lớn hơn.

Theo báo cáo của 9To5Mac, Mark Gurman gần đây đã tuyên bố rằng kích thước màn hình lớn hơn trên iPad có thể xuất hiện trên các thế hệ iPad ra mắt trong thời gian tới. Nhà phân tích khá nổi tiếng với các nguồn tin liên quan đến Apple cho biết thêm, Apple vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và cải tiến dòng iPad. Apple được cho đang tái thiết kế lại phần khung cho iPad với lớp kính nằm ở mặt lưng máy. Thiết bị này có thể sẽ ra mắt vào năm 2022.

Gurman dự đoán, màn hình iPad lớn hơn có thể vô tình khiến việc phân biệt máy tính bảng và dòng laptop của của Apple trở nên khó khăn hơn. Với hiệu suất ngày càng ấn tượng, thậm chí còn vượt mặt nhiều dòng laptop của iPad hiện nay, Apple đang muốn tung ra các biến thể màn hình lớn hơn để bổ sung thêm cho iPad các chức năng đa nhiệm và hiệu suất của nó có thể sánh ngang với dòng MacBook. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu MacBook 16 inch là mẫu laptop lớn nhất của Apple.

Điều thú vị là, việc trang bị mặt lưng bằng kính trên các mẫu iPad sắp tới có khả năng sẽ dẫn đến sự xuất hiện lần đầu tiên của sạc không dây trên dòng iPad. Hoặc dòng iPad cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược.

Theo Gizmochina