Anker chính thức chào sân thị trường Việt Nam, tung ra hàng loạt sản phẩm mới, có cả robot hút bụi, cân điện tử

Anker, hãng phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm như củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng vừa có buổi ra mắt chính thị trường Việt Nam và trình làng hàng loạt sản phẩm đa dạng từ tai nghe, loa Bluetooth đến cả robot hút bụi thông minh.

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các đại lý, Anker vừa có buổi ra mắt chính thức, đồng thời đặt tham vọng nâng mức doanh thu năm nay tại thị trường Việt lên 204 tỷ đồng so với mức 90,8 tỷ đồng của năm 2018.

Thành lập từ tháng 9/2011 bởi một nhóm cựu kỹ sư của Google, Anker hiện là hãng phụ kiện đứng top đầu trên Amazon, chiếm đến 1/3 thị phần sạc và pin dự phòng bán ra trên thương mại điện tử này.

Hiện Anker đang tập trung phát triển vào một nhóm sản phẩm mới, với 5 thương hiệu điện tử tiêu dùng chủ chốt gồm: Anker, Soundcore, Eufy, Nebula và Roav. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Anker sẽ tập trung vào ba thương hiệu mũi nhọn đầu tiên, 2 thương hiệu Nebula và Roav sẽ được hãng mang về trong thời gian tới.

Cụ thể, dòng sản phẩm SoundCore sẽ bao gồm các tai nghe không dây dạng true wirelss hay neckband và loa Bluetooth, được tích hợp các tính năng như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh, sạc không dây, kiểu dáng thời trang bắt mắt, khả năng chống bụi, chống nước.

Nổi bật trong số này là mẫu tai nghe true wireless Soundcore Liberty Air với các tính năng đáng chú ý như hai micro khử tiếng ồn thông qua việc nhận dạng giọng nói, âm thanh chất lượng cao, điều khiển cảm ứng, thời lượng pin 5 giờ chơi nhạc một lần sạc và thêm 15 giờ từ hộp đựng.

Ngoài ra, còn có mẫu loa Bluetooth 5 trong 1 Wakey với kiểu dáng hiện đại, tích hợp sạc nhanh không dây 10W, màn hình hiển thị kiêm đồng hồ điện tử, đài FM, cổng USB có thể sạc cho smartphone rất tiện lợi.

Với các sản phẩm thế mạnh là củ sạc, Anker trình làng thị trường Việt Nam công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0. Công nghệ này được ứng dụng vào các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời, sạc không dây, sạc cho xe hơi, phích cắm cho nhà thông minh và đồ gia dụng thông minh.

Điểm đặc biệt của bộ sạc này nằm ở việc sử dụng công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào các thiết bị điện tử. Mỗi cổng Power IQ của Anker có khả năng nhận dạng thiết bị đầu vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu với thiết bị đó.

Sản phẩm nổi bật tích hợp công nghệ Power IQ 3.0 là củ sạc PowerPort III Mini với 1 cổng USB Type C công suất đầu ra 30W, hỗ trợ chuẩn PD có thể sạc được cho cả laptop nhưng vẫn giữ được kích thước gọn nhẹ, chỉ ngang bằng các củ sạc smartphone.

Với dòng sản phẩm Eufy, sẽ bao gồm các thiết bị gia dụng thông minh như robot hút bụi RoboVac, cân điện tử. Các sản phẩm Eufy hỗ trợ điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa hay Google Asistant.

Trong sự kiện, Anker trình diễn mẫu RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà, công nghệ Smart Dynamic Navigation, tự động vẽ bản đồ căn phòng, thích hợp để làm sạch cho nhà có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-thi-truong/-/view_content/content/2885978/anker-chinh-thuc-chao-san-thi-truong-viet-nam-tung-ra-hang-loat-san-pham-moi-co-ca-robot-hut-bui-can-dien-tu