Ăn mừng lễ hội Halloween theo phong cách Facebook

Để chào mừng lễ hội Halloween năm nay, Facebook triển khai một số tính năng trang trí theo phong cách ma quỷ cho người dùng mạng xã hội này.
Thanh trạng thái Like cũng thay đổi theo chủ đề Hallowen- (Ảnh chụp màn hình).
Thanh trạng thái Like cũng thay đổi theo chủ đề Hallowen- (Ảnh chụp màn hình).

Theo Neowin, cụ thể những người dùng sự dụng ứng dụng Facebook trên iOS, tại các thị trường như Mỹ, Anh và New Zealand khi nếu bật phần Live video, sẽ thấy xuất hiện một tùy chọn trang trí mặt nạ khá vui nhộn.

Các mặt nạ này sẽ theo chủ đề ma quỷ, với rất nhiều hình ảnh khác nhau để người dùng hóa trang khuôn mặt của mình. Việc hóa trang hoàn toàn diễn ra tự động trong lúc người dùng đang Live video.

Bên cạnh đó, tính năng bấm Like hiển thị cảm xúc cũng được thay đổi, cụ thể khi bấm vào các biểu tượng như Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry cũng được thay đổi theo phong cách lễ hội Halloween.

Một điều lưu ý là các tính năng này chỉ được Facebook triển khai trong ngày lễ hội Halloween, và sau đó chúng sẽ trở lại trạng thái bình thường khi Halloween kết thúc.

Được biết, Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31.10 hằng năm, ngày cuối cùng của tháng 10.

Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối 31.10 cho tới 12 giờ đêm. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc y phục ma quỷ đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo.

Theo Thanh Niên