6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7

VietTimes - Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày cuối cùng của tháng 7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.
Ứng dụng iOS miễn phí
Ứng dụng iOS miễn phí

1. Car Smash

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7 ảnh 1

Car Smash là một ứng dụng trò chơi giải trí có lối chơi khá đơn giản và người  chơi có thể dễ dàng nắm bắt. Trong game, người chơi sẽ tập trung để đánh dấu vào những chiếc ô tô với màu sơn nhất định đang di chuyển trong dòng xe đông đúc cùng với nhiều chiếc ô tô khác. càng chơi thì độ khó của game cũng sẽ tăng dần, song hành với sự thích thú CŨNG TĂNG THEO. Đặc biệt, Car Smash không chứa quảng cáo nên người chơi sẽ không bị làm phiền khi đang chơi.

Tải xuống tại đây

2. Be Red Cloud-Warriors and Tribes

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7 ảnh 2

Be Red Cloud-Warriors and Tribes là một ứng dụng game online thuộc thể loại phiêu lưu-RPG khá hấp dẫn do Scorpius Forge GmbH phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một chiến binh của một bộ lạc da đỏ trên hành trình thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm trên mảnh đất của người da đỏ. Đặc biệt, Be Red Cloud-Warriors and Tribes sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và có sức lôi cuốn mạnh mẽ.

Tải xuống tại đây

3. Media Clouds

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7 ảnh 3

Media Clouds là một ứng dụng giải trí cho phép người dùng lưu lại các bản nhạc, các đoạn video từ kho lữu trữ đám mây và có thể dễ dàng mở chúng ra khi đang offline.  Ứng dụng này cũng cho phép  người dùng thực hiện các tính năng quản lý những file này trên chiếc điện thoại của mình, bao gồm đổi tên, di chuyển, copy, xóa…Người dùng cũng có thể tạo ra danh sách yêu thích để nghe một cách thường xuyên những bài hát, video mà mình yêu thích.

Tải xuống tại đây

4. Toddler Tap

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7 ảnh 4

Toddler Tap là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em được phát triển bởi James Miller. Với Toddler Tap, trẻ sẽ được tiếp xúc với 22 chủ đề khác nhau về các khái niệm căn bản trong đời sống, ví dụ như các hình khối, màu sắc, các con số, chữ cái… Toddler Tap được thiết kế với phần đồ họa có tính tương tác cao và có sức hút lớn đối với các bé. Toddler Tap được  phát triển theo hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha với khoảng 280 từ vựng khác nhau.

Tải xuống tại đây

5. CamCard

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7 ảnh 5

CamCard là một ứng dụng khá tiện ích với khả năng quét và đọc các tấm card-visit. Sau khi được quét vào điện thoại, CamCard sẽ lập nên những hồ sơ quản lý và sắp xếp các thông tin được in trên những tấm card, nhằm tạo ra sự tiện lợi cho người dùng cho việc tra cứu cũng như liên lạc với những chủ thẻ khi cần thiết. CamCard đã từng lọt vào top những ứng dụng iOS trả tiền được xuống nhiều nhất năm 2014.

Tải xuống tại đây

6. Halloween Wallpapers

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 31/7 ảnh 6

Halloween Wallpapers là một ứng dụng hình nền đẹp mắt dành cho các thiết bị iPhone với đề tài về ngày lễ Halloween. Halloween Wallpapers bao gồm những bức hình nền độ phân giải HD và đều được tối ưu hóa cho iOS 10. Những bức hình nền về ngày lễ Halloween này sẽ liên tục được cập nhật, và người dùng có thể tải xuống hàng ngày, qua đó luôn tạo ra sự mới mẻ cho chiếc điện thoại của mình.

Tải xuống tại đây