5 tính năng tuyệt vời nhất chỉ có trên LG V30

VietTimes – LG V30, chiếc smartphone cao cấp được trông đợi nhất của LG cuối cùng cũng được hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng tại Hội chợ công nghệ IFA đang diễn ra tại Berlin (Đức), với nhiều sự thay đổi trong thiết kế. Giới công nghệ đánh giá đây là chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất của dòng LG. Dưới đây là 5 tính năng mới, là vũ khí để V30 có thể chống lại các đối thủ đến từ HTC, Samsung, Apple …

1. Camera chính khẩu độ lớn nhất hiện nay

5 tính năng tuyệt vời nhất chỉ có trên LG V30 ảnh 1

Mẫu flagship dòng V tiếp theo của LG vừa được chính thức ra mắt tại triển lãm IFA 2017, với nhiều thay đổi so với model tiền nhiệm V20. Điểm nổi bật nhất của LG V30 là máy sở hữu camera chính có khẩu độ lớn nhất thế giới là f/1.6. Camera này có độ phân giải 16 MP. Ngoài ra, V30 còn có một camera 13 MP, khẩu độ f/1.9. Cụm camera kép cho phép máy chụp ảnh góc rộng và hạn chế độ méo của ảnh tới 30% so với V20. Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải 8 MP.

2. Nhiều dung lượng RAM hơn

5 tính năng tuyệt vời nhất chỉ có trên LG V30 ảnh 2

Trong khi đó, cấu hình của LG V30 ngang ngửa với Samsung Galaxy Note 8 khi cùng Snapdragon 835 nhưng thua về RAM, có dung lượng 4GB thay vì 6GB.

3. Được cài đặt sẵn phiên bản Android mới nhất Android 8.0

5 tính năng tuyệt vời nhất chỉ có trên LG V30 ảnh 3

LG đã giới thiệu chiếc V20 của mình năm ngoái với Android Nougat được cài đặt sẵn trong máy, trở thành chiếc điện thoại đầu tiên ra mắt với phiên bản mới nhất của Android. Dòng LG V30 mới nhất này cũng không là ngoại lệ khi cài đặt sẵn phiên bản Android 8.0 giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm Android tốt nhất.

4. Chất lượng âm thanh “vô đối”

5 tính năng tuyệt vời nhất chỉ có trên LG V30 ảnh 4

V30 vẫn sử dụng DAC âm thanh Hi-Fi Quad 32-bit tích hợp chip SABRE ES9218P của ESS Technology (đã có mặt trên V20 và G6). Tuy nhiên, LG đã tinh chỉnh lại hệ thống này bằng cách thêm vào các bộ lọc kỹ thuật số và định vị âm thanh. Giải pháp này cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của họ.

5. LG V30 sẽ giúp bạn chụp ảnh đẹp như chuyên gia

5 tính năng tuyệt vời nhất chỉ có trên LG V30 ảnh 5

Trang bị camera với ống kính khẩu độ F/1.6 lớn nhất thế giới giúp cho LG V30 có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra V30 trang bị bộ lọc hoàn toàn mới được gọi là Graphy cho phép bạn truy cập vào một album hình của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới với nhiều trường phái khác nhau và bạn có thể chọn để chụp ra được những bức hình tương tự.