3 mẫu iPhone mới sẽ không phải là iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus

VietTimes – Apple sẽ không đặt tên cho 3 mẫu iPhone mới ra mắt trong năm nay là iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus như đồn đoán trước đây. Vậy tên gọi của các mẫu iPhone mới là gì?. Chúng ta sẽ rất bất ngờ với tên gọi mà Apple đặt cho các mẫu điện thoại này.

Chiếc iPhone này sẽ được gọi là iPhone Edition? (ảnh: Business Insider)

Chiếc iPhone này sẽ được gọi là iPhone Edition? (ảnh: Business Insider)

Chỉ 11 ngày nữa là Apple sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone 2017. Có vẻ như một số nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone ở Trung Quốc đã nghe được thông tin về tên gọi sản phẩm mới từ cùng một nguồn tin ở Thẩm Quyến. Nguồn tin này cam đoan rằng mình đã được nhìn thấy những chiếc hộp có chứa iPhone mới cùng tên gọi sản phẩm in trên hộp.

Theo đó, iPhone 2017 sẽ có 3 mẫu : iPhone 8 là sự nâng cấp từ iPhone 7 ; iPhone 8 Plus nâng cấp từ iPhone 7 Plus, và iPhone Edition (phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời).

Một trong số các nhà sản xuất bao da và ốp lưng iPhone nói rằng họ đã cập nhật lại mã hàng lưu kho (SKU) của mình dựa theo thông tin trên. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất này cho rằng nguồn tin nói trên rất đáng tin cậy. Một hãng sản xuất phụ kiện khác cũng đã in nhãn hàng theo thông tin trên và bí mật cung cấp cho đối tác bán hàng của mình.

iPhone Edition (trước đây vốn được đồn có tên gọi là iPhone 8) sẽ là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED với các cạnh viền siêu mỏng. Thay vì nhận dạng vân tay, iPhone Edition sẽ dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D để mở khóa điện thoại và xác minh danh tính. Pin hình chữ L sẽ cho phép nó có một dung lượng lớn hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. Người dùng có thể nhấn vào màn hình để đánh thức điện thoại. iPhone Edition cũng hỗ trợ sạc không dây. Ngoài ra, sản phẩm này được tăng cường sức mạnh xử lý bằng con chip A11 của Apple.

iPhone Edition, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được công bố vào ngày 12/9 tại nhà hát Steve Jobs nằm trong trụ sở mới xây của Apple (còn được gọi là Apple Park). Các phiên bản iPhone mới dự kiến sẽ có giá từ 1000 USD đến 1400 USD.