3 điều mọi người chê bai nhiều nhất trên Galaxy Note 10

Tất nhiên, khi bất kỳ điện thoại thông minh mới nào ra mắt, người dùng sẽ tìm thấy một điều nào đó để phàn nàn. Rốt cuộc, nếu có một điều mà mọi người thích làm trên mạng xã hội, thì đó là phàn nàn về bất cứ điều gì và mọi thứ mà họ có thể phàn nàn. Note 10 không hề ngoại lệ!

Samsung vừa chính thức công bố bộ đôi Note 10 và Note 10 Plus tại thị trường Việt Nam.

Samsung vừa chính thức công bố bộ đôi Note 10 và Note 10 Plus tại thị trường Việt Nam, với mức giá bán lần lượt là 22,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng.

Mọi thứ Samsung trang bị cho Note 10+ gần như hoàn hảo, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong năm nay, có lẽ sẽ khó có thiết bị nào có thể vượt qua Note 10+ của Samsung. Với Galaxy Note 10+, Samsung một lần nữa trở lại thời kỳ đỉnh cao. Thiết kế được đại tu tuyệt đẹp, nổi bật với màn hình toàn phần với một camera lỗ nhỏ ở phía trên. Màn hình này được các chuyên gia cho là màn hình điện thoại thông minh tốt nhất từ trước đến nay và các máy ảnh mới của Note 10 đã được DxOMark xếp hạng ở vị trí cao nhất. Tóm lại, Galaxy Note 10 là một “con quái vật” smartphone.

Tất nhiên, khi bất kỳ điện thoại thông minh mới nào ra mắt, người dùng rõ ràng sẽ tìm thấy một điều nào đó để phàn nàn. Rốt cuộc, nếu có một điều mà mọi người thích làm trên mạng xã hội, thì đó là phàn nàn về bất cứ điều gì và mọi thứ mà họ có thể phàn nàn. Đôi khi, những lời phàn nàn thật ngu ngốc, giống như những lời than vãn không ngừng hiện tại về “vết sưng camera vuông mới” trên loạt iPhone 11 sắp ra mắt của Apple.

Note 10 tất nhiên cũng không ngoại lệ. Vậy mọi người đang phàn nàn điều gì về Note 10? Dưới đây là 3 điều được phàn nàn nhiều nhất trên Note 10, theo một chủ đề gần đây trên diễn đàn Reddit.

Đầu tiên là màn hình. Màn hình trên Galaxy Note 10 được giới hạn ở 1080p. Trong khi độ phân giải đó sẽ tốt cho nhiều người, Quad HD là tiêu chuẩn hiện tại trên các điện thoại thông minh hàng đầu. Chúng ta có thể nói rằng màn hình Note 10 tuyệt đẹp, nhưng chúng ta cũng có thể nói rằng màn hình độ phân giải cao hơn trên Galaxy Note 10 Plus sẽ sắc nét hơn.

Thiếu sót thứ hai của Note 10, và cái này lớn hơn, đó là không có giắc cắm tai nghe. Đây rõ ràng là quyết định thiết kế gây tranh cãi nhất mà Samsung đưa ra với Galaxy Note 10. Thật đáng xấu hổ khi xem Samsung đã bỏ bao nhiêu công để chê bai Apple bỏ giắc cắm tai nghe vào năm 2016. Điều đáng xấu hổ hơn nữa là Samsung đang xóa hết những video chê bai Apple đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Galaxy Note 10 không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Note 10 Plus có bộ nhớ mở rộng, nhưng không phải ai cũng muốn một chiếc điện thoại có màn hình lớn 6,8 inch và không phải ai cũng muốn chi thêm tiền để nâng cấp từ Note 10 lên Note 10 Plus. Tệ hơn nữa là Galaxy Note 10 chỉ có 256GB dung lượng lưu trữ - không có nâng cấp dung lượng, vì vậy nếu bạn cần thêm dung lượng, bạn sẽ không gặp may.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/3-dieu-moi-nguoi-che-bai-nhieu-nhat-tren-galaxy-note-10-187717.ict