19 diễn viên không ngại hóa thân phản diện trong loạt phim của Marvel (P1)

VietTimes – Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) không bao giờ làm người xem thất vọng bởi tạo hình “chất lừ” cho dàn diễn viên, kể cả vai phản diện.

1. Mysterio - Jake Gyllenhaal

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Mysterio được coi là một trong những kẻ thù của Spider Man. Một trong những đặc điểm nhận dạng của Mysterio là chiếc mũ “bể cá” được làm bằng thủy tinh. Trong bộ phim mới nhất, Spider Man: Far From Homes, vai phản diện Mysterio của Jake Gyllenhaal chắc chắn sẽ “đánh lừa” được rất nhiều người.

2. Juggernaut - Ryan Reynolds

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Ít người biết rằng Ryan Reynolds không chỉ đóng vai Deadpool mà còn là nhân vật phản diện Juggernaut, xuất hiện trong phần hai của loạt phim về siêu anh hùng “điên” này. Tạo hình người khổng lồ được tạo ra bằng kỹ xảo, tuy nhiên người mô phỏng cử chỉ là Ryan Reynolds.

3. Ghost - Hannah John-Kamen

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Nữ diễn viên người Anh Hannah John-Kamen thủ vai Ghost - kẻ thù chính của Ant-Man và Chiến binh ong. Chính vai diễn này đã mang lại tiếng vang lớn cho nữ diễn viên.

4. Iron Monger - Jeff Bridges

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Tên thật của kẻ phản diện này là Obadiah Stane, xuất hiện lần đầu tiên trong Iron Man, là kẻ đã trả tiền cho vụ bắt cóc Tony Starks và lập mưu giết Pepper Potts.

5. Mystique - Rebecca Romijn

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Nhân vật với đôi mắt vàng và làn da xanh, có khả năng biến hình này xuất hiện lần đầu tiên trong 3 bộ phim X-Men đầu tiên. Vai diễn của cô do nữ diễn viên kiêm người mẫu Mỹ Rebecca Romijn thủ vai. Trong quá trình ghi hình, nữ diễn viên hầu như phải khỏa thân hoàn toàn, chỉ che những vùng nhạy cảm. Việc trang điểm cho Rebecca mất 8-9 giờ vì công đoạn cực kỳ phức tạp.

6. Erik Killmonger - Michael B. Jordan

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Kẻ phản diện tên Erik Killmonger lần đầu tiên xuất hiện tại Vũ trụ điện ảnh Marvel trong Black Panther. Killmonger do Michael B. Jordan thủ vai, nam diễn viên nổi tiếng sau bộ phim CreedCreed II. Nhân vật này là kẻ thù chính của Black Panther trong bộ phim cùng tên và được coi là nhân vật phản diện hay nhất trong Vũ trụ Marvel.

7. Hela - Cate Blanchett

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Nhân vật phản diện tàn nhẫn Hela trong Thor: Ragnarok do Cate Blanchett thủ vai. Với kiểu hóa trang này, nữ diễn viên trông lạ lẫm đến nỗi hầu như không ai nhận ra cô.

8. Grandmaster - Jeff Goldblum

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Grandmaster do diễn viên tài năng Jeff Goldblum  thủ vai, xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Nếu bạn còn nhớ, nam diễn viên này cũng đã từng xuất hiện trong Jurassic Park.

9. Proxima Midnight - Carrie Coon

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Proxima lần đầu xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel trong bộ phim Avengers: Infinity War. Cô ta đã giúp Thanos tìm ra những Viên đá Vô cực. Vai phản diện này được đảm nhiệm bởi nữ diễn viên người Mỹ Carrie Coon. Để tạo hình nhân vật, các nhà sản xuất không sử dụng phương pháp trang điểm thông thường mà thay vào đó sử dụng công nghệ ghi lại chuyển động.

Theo BrightSide