13 điều có thể bạn chưa biết về các nhân vật hắc ám nổi tiếng (P1)

VietTimes – Halloween đang tới gần cùng với sự ra mắt hàng loạt phim kinh dị. Không chỉ riêng thể loại phim này, các nhân vật “hắc ám”, phản diện trong các bộ phim đình đám đều có những điều bí ẩn nhiều người không nhận ra.

1. Cộng sự của Joker ban đầu không phải là Harley Quinn.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Harley Quinn được coi là nhân vật phụ nổi tiếng nhất của The Joker, tuy nhiên ít ai biết bằng cô không phải là người cộng sự đầu tiên của Joker. Một nhân vật có tên Gagsworth A. Gagsworthy, hay còn gọi là Gaggy chính là đầy tớ trung thành của Joker đến khi vào tù. Khi ra tù, nhân vật Harley Quinn đã chiếm lấy vị trí của hắn ta.

2. Maleficent vốn là một nàng tiên già bị lãng quên.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Đúng như trong truyện cổ tích, nàng tiên hắc ám này chính là người nguyền rủa công chúa cô bị con thoi đâm vào tay và chết. Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao bà tiên này lại nguyền rủa công chúa?

Điều này được giải thích rằng, mọi nàng tiên đều được mời làm mẹ đỡ đầu cho công chúa, tuy nhiên nàng tiên già này đã ở trong tháp quá lâu khiến mọi người nghĩ rằng bà đã chết. Cảm thấy tủi thân vì bị mọi người quên lãng, bà đã trở nên xấu tính và trở thành nhân vật phản diện.

3. The Wicked Witch nguyên bản không có làn da xanh và chỉ có một mắt.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong bộ sách gốc của Oz, Phù thủy The Wicked Witch không có làn da màu xanh lá cây và chỉ có một mắt. Thay vì mang theo một cây chổi như trong phim, mụ phù thủy này luôn mang bên mình chiếc ô.

4. Thanos suýt có tên là Dione.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Sui-san, nẹ của Thanos ban đầu muốn đặt tên cho anh ta là Dione, tuy nhiên không thể thực hiện được vì bà đã phát điên sau khi sinh. Tên Thanos do người cha đặt và bí mật về cái tên ban đầu được tiết lộ khi mẹ Thanos qua đời.

5. Wednesday Addams có tên đệm là Friday.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Khi The Addams Family lần đầu tiên ra mắt dưới dạng phim hoạt hình trên The New Yorker, tất cả các thành viên trong gia đình đều không có tên. Trong phim truyền hình, cô con gái Wednesday Addams được tiết lộ có tên đệm là Friday.

6. Hyde là nhân vật do chính bác sĩ Jekyll tạo ra để che giấu tội ác của mình.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Là một bác sĩ, Henry Jekyll có địa vị xã hội cao, làm điều ác sẽ làm vấy bẩn tên tuổi của ông ta. Trong bức thư gửi cho người bạn luật sư của mình, ông giải thích rằng mình rất sợ bị phát hiện và mất vị thế xã hội, vậy nên hắn đã tìm ra cách biến đổi bản thân để làm điều ác mà không bị phát giác.

Theo BrightSide