101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú

VietTimes -- Rất nhiều tỷ phú nổi tiếng không chỉ nhờ số tiền khổng lồ cất trong nhà băng mà còn vì sở thích, thú vui đốt tiền quái gở của họ
101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú

1. Điên cuoong phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ tỷ phú giàu có nhờ cuộc hôn nhân tan vỡ Joncelyn Wildenstein đã trở thành thảm họa thẩm mỹ khi vung núi tiền để đại tu nhan sắc

Người phụ nữ Jocelyn Wildenstein trở nên giàu có sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng tỷ phú vì phát hiện ra tính trăng hoa của chồng mình. Từ đó, bà Jocelyn có nhiều thú tiêu tiền “quái gở” như chi đến 600.000 USD/ năm chỉ để trả cá hóa đơn tiền điện thoại, đồ ăn, rượu vang…

Nhưng điên rồ hơn cả, Jocelyn đã chi hàng trăm triệu USD cho phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, những cuộc phẫu thuật đó lại trở thành thảm họa.

2. Tốn hàng triệu USD để khắc tên trên đảo riêng

101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú ảnh 2

Tỷ phú Ả Rập Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan

Tỷ phú Ả Rập Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan từng chi hàng triệu USD để khắc tên mình lên hòn đảo riêng Al Futaisi. Chữ "Hamad" được khắc trải dài hơn 3km và cao 800m nên có thể nhìn thấy từ mặt trăng. Tỷ phú Trung Đông đã phải thuê nhiều người đào rạch nước rất sâu để tạo thành chữ Hamad.

3. Chi 500 nghìn USD để ăn tối với cô Kim “siêu vòng 3”

101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú ảnh 3

Một buổi ăn tối với cô Kim mất tới 500 nghìn đôla

Tỷ phú Richanrd Luguer (Áo) đã bỏ ra 500 nghìn USD chỉ để có một buổi ăn tối với cô Kim “siêu vòng 3” - Kim Kardahian trong khi tham dự một vũ hội Opera Ball được tổ chúc tại Áo.

Tuy nhiên, sau bữa ăn tối đó, vị tỷ phú này tỏ ra không hài lòng cho lắm. Ông ta phàn nàn rằng: "Kim Kardashian làm tôi bực mình vì cô ta không làm như những gì chương trình đã định sẵn".

4. Lập ngân hàng tinh trùng Nobel

Robert Klark Graham gây ngạc nhiên khi lập ngân hàng tinh trùng và chỉ chấp nhận tinh trùng của người nhận giải Nobel - Ảnh minh hoạ.

Chuyện lập ngân hàng tinh trùng đối với những tỷ phú là điều bình thường. Tuy nhiên, tỷ phú người Mỹ Robert Klark Graham lại khiến điều bình thường trở nên bất thường khi ông chủ ngân hàng tinh trùng Graham chỉ chấp nhận tinh trùng của những người đoạt giải Nobel mà thôi.

5. Nuôi chim cách cụt trong nhà

101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú ảnh 5

Tỷ phú có thú vui nuôi chim cánh cụt trong nhà từng làm thủ tướng của Nga

Tỷ phú người Nga Grudia Bidzina Ivanishvili từng là thủ tướng Nga cũng được liệt trong danh sách “người lắm tiền nhiều của” có thú tiêu tiền “quái gở” khi ông này lập ngay một sở thú nhỏ dành riêng cho chim cánh cụt trong ngôi nhà độc nhất vô nhị của chính mình - ngôi nhà bên ngoài hoàn toàn làm bằng kính.

6. Lướt ván với người mẫu khỏa thân

Không phải ai cũng có tiền mua riêng cho mình một hòn đảo để nghỉ mát như tỷ phú Richard Branson.

101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú ảnh 6

Tỷ phú Richard Branson nổi tiếng "kỳ dị"

Một trong những khoảnh khắc điên rồ nhất của Branson là lướt ván với một người mẫu khỏa thân. Khi nói về khoảnh khắc này, vị tỷ phú tỏ ra phấn khích, và ông thường thắc mắc vì sao mọi người lại không hài lòng khi mình làm như thế.

7. Trao thưởng cho người dám khỏa thân trước mặt Tổng thống Obama

101 thú tiêu tiền quái gở của các tỷ phú ảnh 7

Tỷ phú Alki David (phải)

Năm 2010, tỷ phú Alki David treo giải thưởng 1 triệu tiền mặt cho người dám khỏa thân trước mặt tổng thống Obama. Tuy nhiên, chưa có ai nhận giải thưởng này vào năm đó.

TH.