10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất

Apple iPhone luôn được đánh giá cao ở sự thanh lịch nhưng nhiều người lại muốn bao bọc nó trong những chiếc vỏ quái dị.

Gà rán là món khoái khẩu của nhiều người, vì thế các nhà sản xuất ốp lưng cũng mau chóng nắm bắt ý tưởng khi cho ra đời ốp lưng gà rán. Nhìn ngoài đời, nó không khác gì một miếng đùi gà thật và trông rất hài hước khi bạn ốp lên tai.

Gà rán là món khoái khẩu của nhiều người, vì thế các nhà sản xuất ốp lưng cũng mau chóng nắm bắt ý tưởng khi cho ra đời ốp lưng gà rán. Nhìn ngoài đời, nó không khác gì một miếng đùi gà thật và trông rất hài hước khi bạn ốp lên tai.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 1

Mẫu ốp lưng dành cho iPhone 6 mô phỏng theo hình dáng vỏ sò mang màu xanh ngọc nữ tính, còn được khuyến mại thêm cả dải ruy băng phía sau, rất phù hợp nếu bạn muốn mang iPhone đi biển.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 2

Nếu là người yêu truyện cổ tích và những chú ngựa một sừng, đây là mẫu vỏ iPhone dành cho bạn. Mọi thứ đều như bước ra từ những trang sách với màu hồng pastel nhẹ nhàng, đôi mắt ngựa mơ màng và chiếc sừng nổi bật. Ốp lưng làm từ silicone giúp iPhone tránh bị sốc do va đập.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 3

Mẫu ốp lưng này lại có hình dáng của chiếc bình sữa cho trẻ em, phần thân bình trong suốt, cổ bình màu xanh lá và có núm ty như bình thật.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 4

Những người yêu thích bộ phim "Người dơi" chắc chắn không thể cầm lòng trước ốp lưng đặc biệt này. Nó thậm chí còn trang bị cả máy chiếu LED ở phía sau để chiếu logo Batman lên tường.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 5

Vừa là vỏ bảo vệ lại vừa là đồ chơi, ốp lưng Roadster được làm từ nhựa cứng chao cấp, lớp sơn ở ngoài cũng rất “xịn”. Nó có các màu trắng, cam, xám và vàng.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 6

Nếu cứ cầm iPhone để xem phim chắc chắn sẽ rất mỏi tay, vì vậy nhà sản xuất đã có phát kiến vĩ đại là tạo ra chiếc ốp lưng có tay cầm để… ngậm trong miệng. Bạn không còn bị đau cổ khi xem phim nữa, thật tuyệt vời.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 7

Mẫu ốp lưng tôm hùm này thật đến nỗi bạn sẽ tưởng nó là tôm hùm thật. Tuy nhiên, nó phủ tất cả các nút bấm trên iPhone (trừ nút Home) và cũng che luôn cả máy ảnh. Nó còn không thể nhét vào túi quần hay túi áo, đẹp nhưng bất tiện.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 8

Không cần nói gì thêm nữa, vỏ bảo vệ hình chai rượu vodka độc đáo sẽ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi iPhone của bạn.

10 ốp lưng iPhone “dị” nhất quả đất ảnh 9

Mẫu ốp lưng siêu cá tính trông như một khối bê tông thực thụ dành cho iPhone. Đây là tác phẩm của Posh Projects (Hàn Quốc).

Theo ICT News