Yeah1 lộ diện 'đứa con bán lẻ 4.0' – Giga1

Yeah1 lộ diện 'đứa con bán lẻ 4.0' – Giga1

Sáng 9/10, Giga1 – công ty thành viên của Yeah1 đã truyền lửa tới hơn hơn 300 tân binh “Binh đoàn áo đỏ - Phá bỏ giới hạn” bằng lễ ra quân hoành tráng. Đây là sự kiện đánh dấu sự mở màn cho hành trình tham vọng “Bán lẻ 4.0” của Giga1 với Mega1Shop sẽ phủ rộng địa bàn TP.HCM ngay trong tháng 10.
Tân Hiệp Phát hợp tác chiến lược với Yeah1: Tham vọng 1 + 1=11

Tân Hiệp Phát hợp tác chiến lược với Yeah1: Tham vọng 1 + 1 = 11

VietTimes -- Sáng 12/3 tại Tp. HCM, CTCP Tập đoàn Yeah1 (HoSE: YEG) và CTCP Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tập đoàn sản xuất nước giải khát có lợi cho sức khỏe đứng đầu Việt Nam (Number 1) đã chính thức ký kết kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số của Yeah1 nhằm tiếp cận trực tiếp đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ để triển khai các chương trình marketing đột phá từ 2020.
Đối tác chiến lược và "phép tính" của Chủ tịch Yeah1

Đối tác chiến lược và "phép tính" của Chủ tịch Yeah1

"Sau gần 2 năm lên sàn chứng khoán, đặc biệt trải qua biến cố YouTube, dường như họ đã nhận thức rõ hơn về các yếu điểm, và nhìn ra mình cần gì cho chặng đường phát triển sắp tới. Cổ đông chiến lược là bắt buộc đối với một startup công nghệ mang trong mình nhiều tham vọng như Yeah1".