Xuất hiện ảnh trên tay của Xiaomi Mi 6X: camera kép đặt dọc như iPhone X, viền siêu mỏng

Mi 6X là chiếc điện thoại tầm trung sắp ra mắt của hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi. Hôm nay, những hình ảnh trên tay thực tế của sản phẩm này đã xuất hiện trên mạng.
Xuất hiện ảnh trên tay của Xiaomi Mi 6X: camera kép đặt dọc như iPhone X, viền siêu mỏng - Ảnh 1

Những hình ảnh trên tay này cho thấy Mi 6X sẽ có thân máy bằng kim loại nhám, cùng cụm camera kép ở đằng sau trông không khác gì iPhone X. Cụm camera này được xếp theo chiều dọc, với một đèn LED flash kép đặt giữa hai ống kính, và cả cụm camera cũng lồi lên một chút. Mặt sau máy còn có một cảm biến vân tay, nhưng lạ lùng là không hệ có logo của Xiaomi trên chiếc máy này, rất có thể đây chỉ là phiên bản prototype và hãng...chưa kịp in logo lên lưng máy.

Xuất hiện ảnh trên tay của Xiaomi Mi 6X: camera kép đặt dọc như iPhone X, viền siêu mỏng - Ảnh 2

Mặt trước Xiaomi Mi 6X khá giống hai chiếc Xiaomi viền mỏng khác là Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Viền Mi 6X mỏng hơn không đáng kể so với Mi 5X. Màn hình máy được vuốt cong ở các cạnh, và tất cả các nút bấm vật lý (gồm nút nguồn và hai nút tăng giảm âm lượng) sẽ được đặt ở cạnh phải. Màn hình của Mi 6X chiếm gần hết diện tích mặt trước, có độ phân giải Full HD+ (2160 x 1080 pixel), tỉ lệ 18:9.

Xuất hiện ảnh trên tay của Xiaomi Mi 6X: camera kép đặt dọc như iPhone X, viền siêu mỏng - Ảnh 3

Về mặt cấu hình, Xiaomi Mi 6X được cho là sẽ có vi xử lý Surge S2 do chính Xiaomi sản xuất. Surge S2 là bản nâng cấp của Surge S1 vào năm ngoái, và sẽ được trang bị cho Mi 6X và Mi A2 - nhiều khả năng sẽ là hai thiết bị có thiết kế và cấu hình hoàn toàn giống nhau, trừ việc Mi A2 là một smartphone Android One tương tự Mi A1.

Năm ngoái, Xiaomi đã giới thiệu Mi 5X vào tháng 7, do đó rất có thể Mi 6X sẽ xuất hiện vào khoảng giữa năm nay, dù có một số thông tin cho rằng chiếc smartphone này có thể sẽ xuất hiện tại MWC 2018 vào cuối tháng 2 tới cùng với chip Surge S2.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2391412/xuat-hien-anh-tren-tay-cua-xiaomi-mi-6x-camera-kep-dat-doc-nhu-iphone-x-vien-sieu-mong