Xiaomi xác nhận Mi 7 có cảm biến vân tay trong màn hình

Chính CEO của Xiaomi đã xác nhận rằng Mi 7 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình.

Xiaomi Mi 6

Có thể nói cảm biến vân tay trong màn hình sẽ là một trong những xu hướng mới của smartphone trong năm 2018. Dù nhiều nhà sản xuất lớn vẫn chưa có "động đậy" gì, nhưng chắc chắn việc trang bị chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong lúc này thì một số cái tên Trung Quốc, thường có chu kỳ nâng cấp sản phẩm ngắn hơn lại đang "nhảy vào" trang bị công nghệ này cho các sản phẩm của mình.

Theo GSMArena, nhiều khả năng mẫu flagship Mi 7 của Xiaomi đã bị dời ngày ra mắt để hãng áp dụng thành công cảm biến vân tay dưới màn hình. Bằng chứng đã được tìm thấy trong một nhánh mã nguồn của MIUI, và chính CEO Lei Jun cũng xác nhận trong một bình luận trên Weibo sau lời "nói đùa" của một ai đó rằng cảm biến vân tay trong màn hình sẽ xuất hiện trên Mi 7.

Sau Mi MIX 2s, Mi 7 sẽ là mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi trong năm nay, giới thạo tin cho biết thiết bị sẽ có màn hình "tai thỏ" kích thước 5.65 inch, vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8GB cùng giá bán từ 475 USD (10,8 triệu đồng).

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2455912/xiaomi-xac-nhan-mi-7-co-cam-bien-van-tay-trong-man-hinh