Xiaomi Mi Mix 2 lộ diện với thiết kế 100% màn hình, camera không tưởng

Chiếc smartphone Xiaomi Mi Mix thế hệ thứ 2 này sẽ có thiết kế đặc biệt hơn cả người tiền nhiệm.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi mà thị trường smartphone ngày càng trở nên nhàm chán, Xiaomi đã thổi vào một luồng gió mới với chiếc Mi Mix có thiết kế ấn tượng. Đây là một chiếc smartphone không có cạnh trên, viền máy siêu mỏng và màn hình chiếm tới hơn 91% tỷ lệ mặt trước.

Chưa hết bất ngờ, mới đây đã xuất hiện những hình ảnh được cho là bản thiết kế đầu tiên của Mi Mix 2. Chiếc smartphone này thậm chí còn có thiết kế ấn tượng hơn người đàn anh của mình, khi mà tỷ lệ màn hình ở mặt trước là 100%.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy bất kỳ các cạnh hay viền máy nào ở mặt trước, tất cả đều là màn hình hiển thị. Thậm chí là loa thoại, camera trước hay cảm biến đều biến mất để nhường chỗ cho màn hình độ phân giải 2K.

Do có thiết kế đặc biệt như vậy, nên Mi Mix 2 cũng có vị trí đặt camera trước không giống bất kỳ chiếc smartphone nào khác. Mi Mix 2 sẽ có camera trước nằm phía trên của máy, ẩn bên trong cạnh trên và chỉ hiện ra khi bạn chuyển đổi chế độ selfie. Camera trước cũng sẽ có đèn flash LED để tăng chất lượng ảnh.

Trong khi đó, camera sau của Mi Mix 2 sẽ là camera kép. Cảm biến vân tay vẫn sẽ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng, nhờ đó mà người dùng cũng sẽ không còn cần đến nút Home vật lý nữa.

Theo Trí Thức Trẻ, Tham khảo: Gizmochina