close Đăng nhập

Xiaomi Mi 7 ra mắt quý 1/2018, dùng chip Snapdragon 845

VietTimes – Mẫu điện thoại cao cấp của hãng Xiaomi là Mi 6 đã ra mắt cách đây hơn 4 tháng, và bây giờ đã xuất hiện những tin đồn đầu tiên về chiếc điện thoại “hậu duệ” của Mi 6.
Xiaomi Mi 6 (ảnh: Android Central)
Xiaomi Mi 6 (ảnh: Android Central)

Theo một nguồn tin rò rỉ từ Weibo thì Mi 7 sẽ được ra mắt vào quý 1/2018, có thể vào dịp triển lãm Mobile World Congress vào tháng 2. Mi 7 sẽ là điện thoại đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 845.

Xiaomi Mi 7 cũng được đồn đoán là sẽ sử dụng màn hình AMOLED Full HD 6 inch của Samsung. Như vậy màn hình Mi 7 sẽ có kích thước lớn hơn Mi 6 khi màn hình Mi 6 chỉ có kích thước 5,15 inch. Mẫu điện thoại ra mắt năm 2018 của Xiaomi cũng sẽ có màn hình viền siêu mỏng giống như một số smartphone cao cấp hiện nay. Một tin đồn khác cho biết Mi 7 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ trong là 6 GB và 8 GB.  

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.