close Đăng nhập

Vua Arập Saudi đến Thổ Nhĩ Kỳ: 500 xe Mercedes và nhà vệ sinh riêng

Trong tương quan chuyến thăm của quốc vương Arập Saudi Salman bin Abdul-Aziz Al Saud tới Ankara theo lời mời của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ R.T. Erdogan, chính quyền đã thuê 500 chiếc xe Mercedes-Benz và bao trọn những khách sạn thượng hạng sang trọng nhất.
Vua Arập Saudi đến Thổ Nhĩ Kỳ: 500 xe Mercedes và nhà vệ sinh riêng

Như tin đưa của báo chí, các bãi đậu xe ngầm của khách sạn hóa ra quá chật chội  so với quy mô đoàn xa giá của nhà vua. Một số siêu xe đã phải đưa đến từ Istanbul và Antalya, bởi ở Ankara không kiếm ra đủ số lượng như yêu cầu.

Tòa khách sạn mới hạng 5 sao tọa lạc ở quận phố sang trọng nhất của Ankara sát gần dinh Tổng thống, trong một vài ngày sẽ chỉ phục vụ nhà vua và đoàn tùy tùng của bậc vương giả.  Toàn bộ các phòng đều được mua hết và thiết lập chế độ kiểm soát đặc biệt.  Dành riêng cho nhà cai trị Arập Saudi, người sẽ ở thăm Ankara từ 11 -13/4, đã chở tới 16 xe tải chất đầy thực phẩm, khăn, đồ trải giường và thậm chí cả một nhà vệ sinh cá nhân.

Những ngày 14-15/4 tới, nhà vua Arập Saudi sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh lần thứ 13 của Tổ chức Hợp tác Hồi giáo ở Istanbul.

Theo Sputnik

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.