Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Bắt được 2 nghi phạm

Tối 10.7, cơ quan công an đã bắt được 2 nghi phạm liên quan đến vụ “thảm sát 6 người ở Bình Phước”. Theo đó, các nghi phạm gồm Vũ Văn Tiến và một nghi phạm khác tên Dương (cùng 24 tuổi). 21h30, công an đưa nghi phạm về khu trọ khám xét...

Công ty sản xuất chế biến gỗ Quốc Anh, nơi xảy ra vụ án mạng thảm khốc

Công ty sản xuất chế biến gỗ Quốc Anh, nơi xảy ra vụ án mạng thảm khốc

Trước đó, rạng sáng 7.7, tại Công ty sản xuất chế biến gỗ Quốc Anh (Quốc lộ 13, ấp 2, xã Minh Hưng, H.Chơn Thành, Bình Phước), bà Đoàn Thị Cẩm Loan (42 tuổi), người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ, khi đến làm việc như thường lệ thì phát hiện cửa phía sau khóa. Bà Loan đi lên phía trước đẩy cửa vào nhà thì phát hiện ông Mỹ (48 tuổi, tên thường gọi là Quốc), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga? (42 tuổi, vợ ông Mỹ) và Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai của vợ chồng ông Mỹ) nằm chết trên nền nhà.

Bà Loan tiếp tục lên lầu thì phát hiện Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái của vợ chồng ông Mỹ), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu ông Mỹ) chết trong phòng ngủ.

Bà Loan liền tri hô hàng xóm và báo với công an. Khi công an đến hiện trường phát hiện thêm cháu Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ) nằm chết ở cổng nhà.

Vụ án thu hút sự quan tâm của dư luận. Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước đã tung nhiều điều tra viên có kinh nghiệm vào cuộc. Công an Bình Phước cũng đã công số điện thoại đường dây nóng cũng như phát tờ rơi kêu gọi người dân cung cấp thông tin liên quan đến vụ án cho cơ quan điều tra.

Khám xét nhà nghi can vụ thảm sát

21h30, ôtô của Công an Bình Phước đã đến khu trọ gần cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM, chở theo nghi can gây ra vụ thảm sát 6 người trong biệt thự.

Một trong hai nghi phạm bị bắt giữ tối nay Một trong hai nghi phạm bị bắt giữ tối nay

Nam thanh niên chừng 25 tuổi mặc áo thun trắng, dáng gầy, được cho là một trong 2 kẻ sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) tại căn biệt thự sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành).

"Tên này xưa ở đây nhưng đi đâu đó một thời gian. Hắn mới về thì bị công an bắt luôn", một người dân cho biết.

Theo Thanh Niên/VNE

Có thể bạn quan tâm