VPS miễn phí 6 tháng giao dịch chứng khoán cơ sở

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VPS áp dụng chính sách miễn phí 6 tháng cho khách hàng mở mới tài khoản, giao dịch chứng khoán cơ sở

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tiếp tục triển khai chương trình “Mở tài khoản tức thì - Miễn phí ngay 6 tháng” cho khách hàng mở mới tài khoản và giao dịch chứng khoán cơ sở.

Chương trình triển khai từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/03/2023. Từ tháng thứ 7, VPS áp dụng mức phí giao dịch 0,13%. Qua chương trình này, VPS mong muốn khách hàng có tối đa thời gian trải nghiệm và tối ưu hóa lợi nhuận trong khi không mất phí giao dịch.

VPS liên tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở những tháng đầu tiên cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản, cùng nhiều chính sách sản phẩm hấp dẫn khác phù hợp với từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Đại diện VPS cho biết: “Tại VPS, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, vì thế mọi sản phẩm dịch vụ đều được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng. VPS luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng và kiến tạo những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính hàng ngày cho các nhà đầu tư”.

Hiện nay, VPS cũng đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: “Miễn phí 6 tháng giao dịch phái sinh”, “Tài khoản chứng khoán số đẹp chuẩn gu cùng VPS”… Bên cạnh đó, khi mở tài khoản tại VPS, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia VPS dày dặn kinh nghiệm và nhận được khuyến nghị từ công cụ Financial Intelligence Tool (FIT) từ đội ngũ E-Broker của VPS giúp việc đầu tư của khách hàng an toàn, hiệu quả, đúng với khẩu vị rủi ro của mình.

Quy trình mở tài khoản tại VPS vô cùng đơn giản, khách hàng có thể thực hiện thông qua Siêu ứng dụng VPS SmartOne và qua link https://openaccount.vps.com.vn/. VPS hiện cung cấp dịch vụ mở tài khoản eKYC thông qua ứng dụng di động VPS SmartOne trên cả hệ điều hành iOS và Android.