Volkswagen Việt Nam bổ sung thêm phiên bản mới cho dòng Passat 2018

VietTimes -- Từ ngày 1/8/2018, dòng xe sedan chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam là Passat sẽ được bổ sung thêm phiên bản Passat BlueMotion Comfort 2018 với mục tiêu gia tăng sự lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 VW Passat BlueMotion Comfort 2018 trở thành phiên bản thứ 3 của dòng xe Passat hiện đang bán tại thị trường Việt Nam.
VW Passat BlueMotion Comfort 2018 trở thành phiên bản thứ 3 của dòng xe Passat hiện đang bán tại thị trường Việt Nam.

Lý do được Volkswagen Việt Nam đưa về phiên bản mới của mẫu Passat vì đây là dòng sản phẩm sedan hạng D chủ lực của hãng với doanh số 600 xe đã bán kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam.

Về ngoại hình, VW Passat BlueMotion Comfort không có nhiều khác biệt với phiên bản Passat BlueMotion từng được giới thiệu và phân phối vào cuối năm 2017. Ở phiên bản mới BlueMotion Comfort 2018, VW Passat có thêm màu đen ánh kim sang trọng.

VW Passat BlueMotion Comfort 2018 có thêm màu ngoại thất đen ánh kim. ảnh 1
VW Passat BlueMotion Comfort 2018 có thêm màu ngoại thất đen ánh kim.

Phần đuôi xe vẫn dễ nhận biết với huy hiệu BlueMotion TSI nhấn mạnh vào công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cho các dòng xe chạy xăng của Volkswagen. Tuy nhiên, la-zăng xe hợp kim nhôm lại giảm kích thước từ 17 inch xuống còn 16 inch, có vẻ hơi nhỏ so với vóc dáng của một chiếc sedan hạng D.

Nội thất của VW Passat BlueMotion Comfort cũng tương tự như những gì đã có trước đó trên bản Passat BlueMotion như ghế lái chỉnh điện có tính năng mát-xa, nút bấm khởi động, khóa thông minh đóng mở cửa bằng cảm ứng... Đáng nói, ở phiên bản mới này, hệ thống giải trí đã được nâng cấp bằng màn hình cảm ứng lớn 8 inch.

Nội thất của VW Passat BlueMotion Comfort 2018 được thiết kế rộng rãi bề thế. ảnh 2
Nội thất của VW Passat BlueMotion Comfort 2018 được thiết kế rộng rãi bề thế. 

VW Passat BlueMotion Comfort 2018 được trang bị động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp 1.8 TSI công suất 177 mã lực, mômen xoắn đạt cực đại 250 Nm. Hộp số thể thao ly hợp kép tự động 7 cấp DSG. Động cơ này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 7,3L/100km.

Về an toàn, phiên bản mới của Passat sở hữu 6 túi khí, cảnh báo áp suất lốp, kiểm soát hành trình, giới hạn tốc độ, kiểm soát chống trượt khi tăng tốc, kiểm soát lực kéo, cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, phanh tay điện tử có chức năng Auto Hold....

VW Passat BlueMotion Comfort 2018 được đưa về thị trường Việt Nam với mong muốn có thêm sự lựa chọn cho khách hàng ở mức giá hợp lý hơn. ảnh 3
 VW Passat BlueMotion Comfort 2018 được đưa về thị trường Việt Nam với mong muốn có thêm sự lựa chọn cho khách hàng ở mức giá hợp lý hơn.

Tại thị trường Việt Nam, VW Passat hiện đang được phân phối dưới 3 phiên bản, trong đó phiên bản GP được bán với mức giá 1,266 tỷ đồng, phiên bản BlueMotion đang có giá 1,480 tỷ đồng và cuối cùng phiên bản BlueMotion Comfort sẽ có mức giá mềm hơn 1,420 tỷ đồng. 

Đèn hậu LED và huy hiệu BlueMotion TSI. ảnh 4
Đèn hậu LED và huy hiệu BlueMotion TSI. 
Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép DSG với cần số bọc da. ảnh 5
 Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép DSG với cần số bọc da.
Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng cỡ lớn 8 inch ảnh 6
 Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng cỡ lớn 8 inch 
Nút bấm StartStop engine ảnh 7
 Nút bấm StartStop engine
Ghế chỉnh điện 14 hướng tích hợp chức năng massage ảnh 8
 Ghế chỉnh điện 14 hướng tích hợp chức năng massage
Tựa đầu được thiết kế giảm chấn thương đốt sống cổ, dễ dàng điều chỉnh ảnh 9
 Tựa đầu được thiết kế giảm chấn thương đốt sống cổ, dễ dàng điều chỉnh
Động cơ 1.8 TSI đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 7,3L/100km ảnh 10
Động cơ 1.8 TSI đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 7,3L/100km 
Vô lăng 3 chấu tự động thu lại khi va chạm ảnh 11
Vô lăng 3 chấu tự động thu lại khi va chạm