VinaCapital gợi ý cơ hội đầu tư trong trạng thái "bình thường mới"

VietTimes – Nội dung nằm trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến các nhà đầu tư VinaCapital 2020 được tổ chức mỗi thứ Năm hàng tuần từ 15/10 đến 5/11.

Ông Andy Ho - Giám đốc điều hành VinaCapital trình bày tại hội nghị

Ông Andy Ho - Giám đốc điều hành VinaCapital trình bày tại hội nghị

Theo đó, mỗi buổi hội nghị trực tuyến sẽ kéo dài 90 phút, với sự tham gia thuyết trình của các nhà quản lý chủ chốt của tập đoàn và các khách mời là lãnh đạo các đơn vị đối tác đang hoạt động tại Việt Nam.

Mục đích nhằm cập nhật tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam và các nước trong khu vực, các hoạt động đầu tư VinaCapital trên tất cả các lĩnh vực, các loại hình đầu tư.

Theo ông Don Lam, Tổng giám đốc Tập đoàn VinaCapital, đối với các nhà đầu tư, tốt hơn cả là được trực tiếp “tai nghe, mắt thấy” những bước tiến vượt bậc về kinh tế - xã hội đang diễn ra tại Việt Nam.

Tuy nhiên, vì điều kiện năm nay không cho phép, VinaCapital đã tổ chức hình thức hội nghị trực tuyến với các nhà quản lý quỹ và một số lãnh đạo chủ chốt của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

“Thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng. Thành công của Chính phủ trong việc kiểm soát tốt các đợt bùng phát đại dịch Covid-19 đã giúp Việt Nam nhanh chóng hồi phục và trên thực tế, được dự đoán là một trong số ít các quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng dương trong năm 2020” – ông Don Lam nói.

Ông Andy Ho, Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng Bộ phận Đầu tư Tập đoàn VinaCapital, khẳng định các quỹ do tập đoàn này quản lý vẫn ghi nhận kết quả tăng trưởng tốt trong năm 2020.

Trong đó ,VOF là quỹ chuyên đầu tư vào Việt Nam có hiệu quả hoạt động tốt nhất tính từ đầu năm đến nay./.

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

VietTimes – Trong 3 năm trở lại đây, Công ty TNHH Bosch Việt Nam đều ghi nhận doanh thu thuần riêng lẻ đạt từ 7.000 – 8.000 tỉ đồng/năm. Biên lợi nhuận khá mỏng so với doanh thu, song cũng đang dần được cải thiện qua các năm.

VNPay đáng giá tỉ đô?

VNPay đáng giá tỉ đô?

VietTimes – Kết quả kinh doanh trong những năm gần đây của VNPay đã bỏ xa so với nhiều ví điện tử khác. Việc báo lãi nhiều năm liên tiếp có thể là một trong những cơ sở để VNPay được các quỹ đầu tư đánh giá cao.