Viettel giảm giá cước nhận cuộc gọi Roaming ở 5 nước

VietTimes -- Chào mừng các ngày lễ lớn đang cận kề, Viettel giảm giá từ 59% tới 83% cước nhận cuộc gọi Roaming khi khách hàng Viettel chuyển vùng vào 5 quốc gia Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Singapore, Malaysia.
Các đợt nghỉ lễ dài ngày là dịp để người dân đi du lịch, thăm thân ở nước ngoài. Ảnh minh họa.
Các đợt nghỉ lễ dài ngày là dịp để người dân đi du lịch, thăm thân ở nước ngoài. Ảnh minh họa.

Theo đó, từ ngày 20/4/2017, mức giá mới cho 1 phút nhận cuộc gọi ở Hàn Quốc, Mỹ chỉ còn 2.000 đồng, giảm 83% so với giá cũ (12.100 đồng/phút). Tương tự, cước nhận cuộc gọi ở Thái Lan, Singapore và Malaysia cũng được giảm 59%, chỉ còn 5.000 đồng so với mức giá cũ (12.100 đồng/phút). Giá cước mới áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau khi chuyển vùng vào các mạng trong cùng 1 quốc gia.

Như thường lệ, nghỉ lễ là dịp để người dân đi du lịch, thăm thân ở nước ngoài. Với chính sách giảm giá cước này, khách hàng của Viettel khi roaming quốc tế ở các quốc gia nói trên sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, giúp duy trì liên lạc và kết nối. 

Các nhà mạng hiện đang trong cuộc đua đưa giá cước roaming về tới mức bình dân, giúp khách hàng bỏ đi nỗi lo về chi phí đi đi nước ngoài, đồng thời xóa đi định kiến đắt đỏ của dịch vụ roaming quốc tế. Có thể nói với các chính sách như hiên tại, các chủ thuê bao sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ Roaming mà không nhất thiết phải tìm kiếm một phương thức liên lạc nào khác để thay thế như mua SIM nội địa, mất thời gian tìm hiểu mà thực tế không tiết kiệm hơn nhiều.

Để đăng ký dịch vụ roaming, soạn “CVQT” gửi 138 hoặc tải Ứng dụng “Viettel Roaming” trên Google Play Store hoặc App Store.