Với việc triển khai wifi miễn phí tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm (Hà Nội) và dự kiến tới đây sẽ là nhiều tuyến phố khác, mọi người dân sẽ có cơ hội sử dụng wifi công cộng ở nhiều địa điểm hơn, nhưng theo các chuyên gia bảo mật, dịch vụ miễn phí này thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.
Rất nhiều bạn trẻ và người dân sống quanh khu vực Hồ Hoàn kiếm đã có thể vào mạng ở bất cứ đâu mà không cần sử dụng đến mạng 3G.
VietTimes – Google vừa tổ chức sự kiện I/O 2023, trong đó công ty đã dành một lượng lớn thời gian để thuyết trình về cách AI sẽ thúc đẩy các nền tảng của Google.
VietTimes – iPhone được cho là thiết bị đưa điện thoại thông minh trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng Apple đã phải mất vài năm để trở thành nhà sản xuất điện thoại số một ở Bắc Mỹ.
VietTimes – Nếu bạn sử dụng YouTube thường xuyên, có thể bạn đã nhận được thông báo rất khó chịu rằng video bạn muốn xem không khả dụng ở quốc gia/khu vực của bạn
VietTimes – Tính năng sao lưu, giao diện người dùng, kết nối vệ tinh là những điều mà người dùng mong muốn được nhìn thấy trên các mẫu smartphone Android trong năm 2023.
VietTimes – Năm 2022, chúng ta đã được chứng kiến sự ra đời của rất nhiều phát kiến tuyệt vời, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại một số thiết bị điện tử không hoàn toàn phát huy được hết tiềm năng.
VietTimes – Không chỉ Apple gặp vấn đề với các mẫu điện thoại màn hình lớn, dòng Galaxy S Plus của Samsung cũng phải đối mặt với trình trạng doanh số đáng thất vọng.
VietTimes – Trong số tất cả những chiếc iPhone xuất hiện trong năm nay, iPhone 14 Plus là sản phẩm hoàn toàn khác biệt: hoạt động kém nhất xét về mặt thương mại.
VietTimes – Mặc dù các phương tiện truyền thông luôn ca ngợi máy Mac sử dụng chip của Apple (Mac M1, Mac M2), nhưng vẫn có một số điểm khiến người dùng cảm thấy khó chịu.
VietTimes – Smartphone màn hình gập đang ngày một phổ biến kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2019. Tuy nhiên, chúng vẫn còn lâu mới đạt tới trạng thái hoàn hảo.