Video: “Ngọa hổ tàng long 2” dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Trung Quốc

VietTimes -- “Ngọa hổ tàng long 2” với sự xuất hiện của "đả nữ" Ngô Thanh Vân đang dẫn đầu doanh thu các phòng vé sau 2 tuần chính thức công chiếu tại Trung Quốc.
Video: “Ngọa hổ tàng long 2” dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Trung Quốc

Dù nhiều ý kiến cho rằng bộ phim không được như mong đợi nhưng vẫn đang dẫn đầu doanh thu tại một số rạp chiếu của Trung Quốc sau 2 tuần công chiếu. Phim này cũng được kỳ vọng sẽ làm sóng gió tại thị trường Bắc Mỹ khi bắt đầu chiếu rạp từ 26/2 vừa qua.

Được biết, Ngô Thanh Vân trong vai Mantis - một nhân vật thuộc tuyến phản diện. Hồi đầu năm, Ngô Thanh Vân từng tiết lộ cô tham gia 2-3 phân đoạn chính của bộ phim, trong đó có một cảnh đóng cùng Chân Tử Đan. Nữ diễn viên cũng từng hài hước chia sẻ mình sẽ “xuất hiện nhiều hơn 2 giây” trong Ngọa hổ tàng long 2, trước những nghi ngờ về chuyện chỉ được “lướt qua màn hình” ở bom tấn ngoại giống như một số sao Việt trong quá khứ.

Dù không xuất hiện trong những màn thi triển võ thuật ở trailer mới, người hâm mộ điện ảnh Việt hẳn cũng vẫn rất tự hào khi thấy hình ảnh nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong một vài cảnh phim.

Dưới đây trailer chính thức tiếp theo của phần phim đang rất được trông đợi này (Hình Ngô Thanh Vân xuất hiện thoáng chốc ở giây thứ 1'53 gần cuối:

Tổng hợp