Video: Ngô Thanh Vân gây “sốt” trong trailer 'Ngọa hổ tàng long 2'

VietTimes -- Trailer thứ 2 "nóng hổi" của bom tấn Ngọa hổ tàng long 2 vừa chính thức ra mắt và người hâm mộ Việt Nam đã có thể hài lòng khi hình ảnh của "đả nữ" Ngô Thanh Vân xuất hiện trong những cảnh chiến đấu.
Ngô Thanh Vân trong trailer "Ngọa hổ tàng long 2"
Ngô Thanh Vân trong trailer "Ngọa hổ tàng long 2"

Trailer thứ 2 "nóng hổi" của bom tấn Ngọa hổ tàng long 2 vừa chính thức ra mắt trong ngày 19/2. Lần này, người hâm mộ Việt Nam đã có thể hài lòng khi hình ảnh của "đả nữ" Ngô Thanh Vân xuất hiện trong những cảnh chiến đấu.

Đoạn trailer (giới thiệu phim) mới nhất tiếp tục cho thấy những màn đấu võ mãn nhãn của các siêu sao phim võ thuật như Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan...

Được biết, Ngô Thanh Vân trong vai Mantis - một nhân vật thuộc tuyến phản diện. Hồi đầu năm, Ngô Thanh Vân từng tiết lộ cô tham gia 2-3 phân đoạn chính của bộ phim, trong đó có một cảnh đóng cùng Chân Tử Đan. Nữ diễn viên cũng từng hài hước chia sẻ mình sẽ “xuất hiện nhiều hơn 2 giây” trong Ngọa hổ tàng long 2, trước những nghi ngờ về chuyện chỉ được “lướt qua màn hình” ở bom tấn ngoại giống như một số sao Việt trong quá khứ.

Dù không xuất hiện trong những màn thi triển võ thuật ở trailer mới, người hâm mộ điện ảnh Việt hẳn cũng vẫn rất tự hào khi thấy hình ảnh nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong một vài cảnh phim. 

Dưới đây trailer chính thức tiếp theo của phần phim đang rất được trông đợi này (Hình Ngô Thanh Vân xuất hiện thoáng chốc ở giây thứ 1'53 gần cuối:

 Tổng hợp