Video: Làm thế nào để gỡ filter khỏi ống kính bằng… cưa?

Sẽ thật sự khó chịu nếu kính lọc (filter) bị mắc kẹt trong một ống kính đắt tiền. Cuối cùng anh chàng này đã sử dụng tới một chiếc cưa vòng để lấy chiếc kính lọc ra khỏi ống kính bị mắc kẹt.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Kênh YouTube Tested với hơn 2,8 triệu người theo dõi vừa thực hiện một thử nghiệm nhằm lấy chiếc kính lọc bị mắc kẹt trên ống Canon 24-70 mm f/2.8L II USM khá đắt tiền. Norman Chan, đồng thời chủ kênh Tested là người không may gặp phải tình huống hy hữu này.

Theo DPreview, Chan đã cùng Adam Savage, một YouTuber khác từ kênh MythBusters thực hiện thử nghiệm tách chiếc kính lọc bị kẹt khỏi chiếc ống kính đắt tiền. Dù đã thử nhiều dụng cụ xoay nhưng đều không có kết quả.

Cuối cùng, Savage quyết định cắt hai khe nhỏ trên kính lọc bằng cưa vòng để tạo điểm tựa. Sau đó, ông sử dụng một chiếc thước kim loại và lực để xoáy để lấy chiếc kính lọc thành công khỏi đầu ống kính.

Dưới đây là đoạn video đầy thử thách này của hai YouTuber:

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2205640/video-lam-the-nao-de-go-filter-khoi-ong-kinh-bang-cua

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.