Video: Internet dậy sóng vì cô gái biến mất bí ẩn

Một đoạn video phỏng vấn trong chương trình thời sự do kênh TV2 của Đan Mạch thực hiện đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, bởi một cô gái trong đoạn video đã biến mất bí ẩn mà không ai có thể lý giải được tại sao.

Cô Trine Nielsen (khoanh đỏ) trước khi biến mất (Nguồn: RT)

Cô Trine Nielsen (khoanh đỏ) trước khi biến mất (Nguồn: RT)

Trong đoạn video, huấn luyện viên đội tuyển bóng ném Đan Mạch Klavs Bruun Jørgensen đang trả lời phỏng vấn, còn người phụ nữ kia thì đứng ở đằng xa.

Trong đoạn video hoàn toàn liền mạch và không có dấu hiệu cho thấy nó được cắt ghép, bởi nó được phát sóng trực tiếp, một phụ nữ đã đi ngang qua người phụ nữ bí ẩn trên. Chỉ trong tích tắc, khi người phụ nữ thứ hai đi ngang qua thì người phụ nữ trên cũng biến mất và không để lại dấu vết gì.

Đoạn video được phát hôm 14/3 rồi sau đó được phát lại trên trang Imgur và tính đến thời điểm này, nó đã thu hút đến hơn 9 triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt bàn luận.

Theo kênh RT, do vụ việc gây ra quá nhiều tranh cãi nên cô gái bí ẩn cũng đã xuất hiện và lên tiếng giải thích.

Cô có tên Trine Nielsen, là cầu thủ bóng ném đồng thời là bình luận viên của kênh TV2.

Theo lý giải của Nielsen thì cô tình cờ đã di chuyển quá nhanh và trúng khớp với cử động của người phụ nữ đi qua mặt cô. Mọi việc diễn ra trong tích tắc nên người ta có cảm giác là cô đã biến mất.

Trên mạng internet, người ta cũng gọi Nielsen với biệt danh "Vanish Girl" (Cô gái biến mất), ngại theo tên của bộ phim mới giành giải Oscar "Danish Girl" (Cô gái Đan Mạch)

Theo Vietnam+