Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng

VietTimes -- Đối với hội con nhà giàu, nghỉ hè là những ngày tiệc tùng, hội hè xa hoa, tắm nắng bên hồ bơi, uốn éo trên du thuyền hoặc cạnh trực thăng riêng, zoom cận cảnh túi tiền đầy và những món đồ hiệu đắt tiền rồi khoe trên Instagram để thể hiện đẳng cấp sang chảnh.

Chị em nhà Paris Hilton cũng đã kịp tận hưởng kỳ nghỉ tại một khu biệt thự siêu sang bên lề Liên hoan phim Cannes tại Pháp vừa qua.

Chị em nhà Paris Hilton cũng đã kịp tận hưởng kỳ nghỉ tại một khu biệt thự siêu sang bên lề Liên hoan phim Cannes tại Pháp vừa qua.

Chỉ trong tháng 6, Kyle Parsons – một sinh viên 21 tuổi vì có quá nhiều rượu trong mùa hè này nên anh quyết định đăng một loạt hình ảnh trên Instargram cùng bạn gái đổ các loại rượu Dom Perignon, Cristal và một ít Belvedere xuống biển.

Một nam thanh niên khác có tên là Nicky Kaufman cũng khoe khoang lên mạng xã hội hình ảnh anh cùng bạn gái đổ 15 lít sâm panh loại thượng hạng xuống biển với dòng chữ chú thích: "Tham lam tột đỉnh".

Trong khi đó, người mẫu kiêm diễn viên Danny Agha muốn cho cả thế giới thấy sự giàu có của mình với ảnh chiếc túi Louis Vuitton nhồi chặt tiền mặt và chiếc vòng đeo tay Cartier Love kèm lời chú thích có vẻ không mấy liên quan: “Tôi chỉ mới 23 tuổi”.

Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 1Nicky Kaufman thể hiện tình yêu của mình với loại rượu Champagne đắt đỏ bằng hình ảnh hứng rượu từ chai Veuve Clicquot 15l vào miệng.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 2Lyla Dumont khoe thân hình người mẫu trên một chiếc du thuyền riêng hạng sang.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 3
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 4Những chai rượu ngoại cỡ trở thành thước đo của sự sang chảnh.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 5Kyle Parson (21 tuổi) cùng cô bạn quyết định “chia tay” những chai rượu đắt giá như Dom Perignon, Cristal hay Belvedere bằng cách đổ xuống biển. Đây là cách uống rượu sang chảnh khiến nhiều người nhức mắt.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 6Còn Emir Bahadir có hẳn một máy bay riêng để đến Miami tận hưởng kỳ nghỉ của mình cũng với thú cưng.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 7Ally Fusco khoe cuộc sống thượng lưu ở kinh đô thương mại đắt đỏ nhất thế giới Worth Aveneu ở Florida.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 8Tiểu thư Julia Adasheva lại đọ độ sang chảnh của mình cạnh một máy bay trực thăng trong khi đi nghỉ ở Waipio Valley, Hawaii.
Video: Cách khoe tiền của hội con nhà giàu hợm của
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 9Với Wes Holland, nhà tiện nghi thế này hẳn chính là nơi khiến anh thoải mái nhất.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 10Danny Agha cho thấy sự giàu có của mình với ảnh chiếc túi Louis Vuitton nhồi chặt tiền mặt và chiếc vòng đeo tay Cartier Love với chú thích có ý khoe sự sang chảnh: “Tôi chỉ mới 23 tuổi”.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 11Marcus B kiêu hãnh đón ánh nắng biển trên chiếc du thuyền sang trọng.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 12Cô chiêu Reya Benitez cùng bạn bè không quên ghi lại hình ảnh quyến rũ trong bộ hai mảnh trước khu nghỉ dưỡng tiện nghi.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 13Java Club (Geneva, Thụy Sỹ) là điểm đến không thể bỏ lỡ của những cậu ấm cô chiêu thích cuộc sống về đêm.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 14Trực thăng trở thành món đồ khoe của mốt nhất của các anh chàng giàu có.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 15Với chiếc áo Valentino và đôi giày lười Christian Louboutin, anh chàng này sẽ khiến bạn bè phải trầm trồ về những món hàng hiệu đắt tiền.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 16Marcus Wetterheim thể hiện quyền sở hữu với Audi R8 mới cứng bằng cách ngồi chễm chệ trên mui xe.
Video: Hội con nhà giàu hợm của khoe kỳ nghỉ hè trác táng ảnh 17Để khoe chiếc đồng hồ tiền tỷ Hublot, tài khoản @elcapitan125 đưa dòng chú thích ngắn gọn: "Nếu bạn biết là bạn biết" 
Video: Hội con nhà giàu khoe kỳ nghỉ hè sang chảnh năm ngoái

Theo Daily Mail