close Đăng nhập

Video: Em bé Nhật nín bặt khi được ông Obama bế

VietTimes -- Lúc được chuyển qua tay tổng thống Obama, em bé Nhật Bản đang khóc mếu máo thì đột nhiên nín bặt. 
Em bé lập tức nín khóc sau khi được ông Obama bế. Ảnh: Reuters
Em bé lập tức nín khóc sau khi được ông Obama bế. Ảnh: Reuters
Theo Huffington Post, hôm 27/5, khi đang trên đường đến thăm Khu tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dừng chân tại một căn cứ của Thủy quân Lục chiến Mỹ ở thành phố Iwakuni, tỉnh Yamaguchi.
Sau khi phát biểu, ông Obama nhận ra một đứa trẻ đang khóc mếu máo. Và bất ngờ vị tổng thống giơ tay bế. Một lúc sau, em bé trở lại vòng tay người phụ nữ với vẻ mặt bình thường, nín khóc.

Xã hội

Người liên quan bị đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Triệt phá ổ mại dâm tại khách sạn Mường Thanh

Công an Đà Nẵng vừa phối hợp các đơn vị liên quan triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm trá hình hoạt động tại khách sạn Mường Thanh và khách sạn Samdi, đưa hơn 40 đối tượng có liên quan về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Nhiệm kỳ Đại hội XIII diễn ra trong bối cảnh đầy biến động của thế giới và trong nước. Vượt qua thách thức chưa từng có, Việt Nam không chỉ giữ vững ổn định, mà quan trọng hơn, đã xác lập một trục phát triển mới: lấy khoa học - công nghệ và kinh tế tư nhân làm động lực trung tâm cho tăng trưởng dài hạn.