close Đăng nhập

Video: Dân mạng phấn khích với màn tỏ tình hoành tráng ngay trên phố đi bộ Bờ Hồ

VietTimes -- Màn cầu hôn siêu dễ thương và hoành tráng, đã diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm vào ngày 17/06/2017. Một sự kiện đặc biệt đã được lên kế hoạch, tập luyện trong vòng 2 tuần bởi ekip gồm 70 nghệ sĩ. 
Cặp đôi trong clip được lựa chọn ngẫu nhiên.
Cặp đôi trong clip được lựa chọn ngẫu nhiên.
70 người từ dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic, nhóm nhảy SINE, ca sĩ Min, đội ngũ sản xuất... đã góp phần tạo nên một màn cầu hôn quá tuyệt vời.

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.