Video: “Chuyện tình” giữa Leonardo DiCaprio và tượng vàng sau đêm trao giải

Hành trình giữa Leonardo DiCaprio với chiếc tượng vàng Oscar như một câu chuyện tình đầy gian nan nhưng kết thúc có hậu. Anh chàng đã phải mất hơn 20 năm để chinh phục “cô nàng”.
Video: “Chuyện tình” giữa Leonardo DiCaprio và tượng vàng sau đêm trao giải

Đến khi rước được nàng về rinh thì lại rơi vào cảnh bối rối, băn khoăn về những ngày tháng ở bên nhau sau này và cũng phải trải qua một chút hiểu nhầm mới an ổn để song hành trở về nhà.

Nếu như tâm điểm chính của lễ trao giải Oscar là Phim hay nhất thì năm nay hạng mục này lại hoàn toàn lu mờ trước giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất khi mọi “con mắt” từ các sao, giới truyền thông đến dân thường đều hướng tới tài tử Leonardo DiCaprio.

Sau hơn hai thập kỷ bền bỉ phấn đấu, cuối cùng nam diễn viên Leonardo DiCaprio cũng đạt được giải thưởng danh giá khi giành được chiếc tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Chiến thắng này không chỉ đem tới niềm tự hào cho Leo mà còn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vui mừng. Trên mạng xã hội, trong những ngày qua đã liên tục xuất hiện một loạt những hình ảnh “chế” vui nhộn để chúc mừng chiến thắng của tài tử này.

Dựa theo bài hát nổi tiếng Hello của Adele, có người đã “chế” cuộc gọi điện của Leo với tượng vàng: “Xin chào. Là anh đây. Anh tự hỏi rằng sau bao nhiêu năm liệu em có muốn gặp anh?”

Một số ảnh ghép vui nhộn về chiến thắng của Leo

Ngoài ra, tưởng chừng sau đoạn đường giành chiến thắng giải Oscar của DiCaprio đầy gian nan thì tài tử này có thể đặt tượng vàng an toàn ở nhà của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hành trình này cũng gặp chút “chông gai” khi suýt chút nữa tượng vàng bị lạc mất chủ nhân.

Leo rất chú tâm khi xem nhân viên khắc chữ lên chiếc tượng vàng của mình và bối rối hỏi thông tin về cách chăm sóc nó

Sau khi đêm trao giải thưởng kết thúc, trong các bức ảnh ở bữa tiệc hậu Oscar và những thông tin được cung cấp, “chàng Jack” của Titanic khá nâng niu chiếc tượng vàng này khi hầu như đều nắm chặt trên tay trong. Đặc biệt khi đưa cho nhân viên khắc tên mình trên đó, anh chàng còn đặt những câu hỏi khá “ngô nghê” khi lần đầu có được “vật báu” trong tay: “Cô làm việc này hàng năm à? Tôi không hề biết. Mà mạn phép “hỏi ngu” một chút. Tôi có cần chăm sóc hay bảo dưỡng nó không?”.

Đoạn clip đăng tải nghi vấn Leo bỏ quên tượng vàng tại nhà hàng

Sau bữa tiệc này, Leo lại tiếp tục hành trình cùng tượng vàng tới nhà hàng Ago ở phía tây Hollywood để ăn mừng cùng với bạn bè của mình. Tuy nhiên, một đoạn clip được đăng tải trên trang web TMZ cho thấy khi rời nhà hàng để vào xe của mình, sau khi nam diễn viên chính của The Revenant nhận được một chai rượu trước thì có một người đàn ông lao ra và cố đưa bức tượng cho Leo. Người đàn ông này hỏi: “Anh có muốn cầm cái này về không”. Leonardo bình tĩnh trả lời “Hãy đưa nó cho Dan ở phía trước”.

Trong suốt bữa tiệc hậu Oscar, lúc chụp ảnh cùng mọi người Leo đều luôn nâng niu chiếc tượng vàng trong tay và chỉ tin tưởng giao đồ đáng quý này cho mẹ của mình.

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng sau khi “chè chén” hăng say với chiến thắng, Leo đã lãng quên và bỏ rơi tượng vàng tại nhà hàng. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho biết trên Metro là thông tin trên là “không đúng sự thật” và “gia đình anh ấy đã cầm nó”. Leo đã chờ đợi quá lâu để có được chiến thắng này nên rất khó để có ai có thể lấy chiếc tượng vàng khỏi tay Leo, trừ mẹ của anh ấy.

Theo Trí thức trẻ